Teen Patti Master Download
ખબર છે બધાં જ વાસણોમાંથી

ખબર છે બધાં જ
વાસણોમાંથી ખાલી માટલાનું
જ પાણી ઠંડુ કેમ હોય છે,
કેમ કે એ દેશની માટીમાંથી
બનેલું હોય છે !!
🍀🌻🙏શુભ રાત્રી🙏🌻🍀

khabar chhe badh j
vasano mathi khali matalanu
j pani thandu kem hoy chhe,
kem ke e desh ni mati mathi
banelu hoy chhe !!
🍀🌻🙏shubh ratri🙏🌻🍀

બસ પોતાના માટે #રીયલ બની

બસ પોતાના માટે
#રીયલ બની જાઓ,
બીજાના માટે આપોઆપ
#રોયલ બની જશો !!
🌺💐🙏શુભ રાત્રી🙏💐🌺

bas potana mate
#real bani jao,
bijana mate aapo aap
#royal bani jasho !!
🌺💐🙏shubh ratri🙏💐🌺

બરફની એક ખૂબી માણસમાં પણ

બરફની એક ખૂબી
માણસમાં પણ છે,
કોઈકની લાગણીની હુંફ મળે
તો તરત ઓગળી જાય છે !!
🌺🌺🌺શુભ રાત્રી🌺🌺🌺

baraf ni ek khubi
manas ma pan chhe,
koik ni laganini humf male
to tarat ogali jay chhe !!
🌺🌺🌺shubh ratri🌺🌺🌺

સમય સારો હોય કે ખરાબ

સમય સારો હોય
કે ખરાબ વીતી જાય છે,
પણ વાતો, યાદો અને લોકો
હંમેશા માટે યાદ રહી જાય છે !!
🌹🌻💐શુભ રાત્રી💐🌻🌹

samay saro hoy
ke kharab viti jay chhe,
pan vato, yado ane loko
hammesha mate yad rahi jay chhe !!
🌹🌻💐shubh ratri💐🌻🌹

શોખ તો બધાને મોંઘા જ

શોખ તો બધાને
મોંઘા જ ગમે છે સાહેબ,
પણ શોખ આપણી પરિસ્થિતિ
જોઇને કરવા પડે !!
🌹🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻🌹

sokh to badhane
mongha j game chhe saheb,
pan shokh aapani paristhiti
joine karava pade !!
🌹🌻🌹shubh ratri🌹🌻🌹

માન વગરની હાજરી કરતાં, યાદ

માન વગરની હાજરી કરતાં,
યાદ આવે એવી ગેરહાજરી
વધુ સારી !!
💐🌸🙏શુભ રાત્રી🙏🌸💐

man vagar ni hajari karata,
yad aave evi gerhajari
vadhu sari !!
💐🌸🙏shubh ratri🙏🌸💐

મુઠ્ઠીમાં જે ખુશીઓ બંધ છે

મુઠ્ઠીમાં જે ખુશીઓ બંધ છે
એ બધામાં વહેંચી દો સાહેબ,
બાકી હથેળી મારી હોય કે
તમારી ખાલી જ રહી જવાની છે !!
🌹🌻💐શુભ રાત્રી💐🌻🌹

muththima je khushio bandh chhe
e badhama vahenchi do saheb,
baki hatheli mari hoy ke
tamari khali j rahi javani chhe !!
🌹🌻💐shubh ratri💐🌻🌹

અલાર્મ તો ખાલી અવાજ માટે

અલાર્મ તો ખાલી અવાજ
માટે મુકીએ છીએ સાહેબ,
બાકી રોજ સવારે આપણી
જવાબદારી જ આપણને જગાડે છે !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

alarm to khali avaj
mate mukie chhie saheb,
baki roj savare aapani
javabadari j aapan ne jagade chhe !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

જીવવું થોડું ને મનમાં શું

જીવવું થોડું ને
મનમાં શું લેવું,
છે બધું આપણું જ
એવા ભ્રમમાં શું રહેવું !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

jivavu thodu ne
man ma shu levu,
chhe badhu aapanu j
eva bhram ma shu rahevu !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

ક્યાં કયો શબ્દ વાપરવો એની

ક્યાં કયો શબ્દ વાપરવો
એની જ રમત છે સાહેબ,
બાકી કક્કો તો આખી
દુનિયાનો એક સરખો જ છે !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

kya kayo shabd vaparavo
eni j ramat chhe saheb,
baki kakko to aakhi
duniyano ek sarakho j chhe !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

search

About

Good Night Shayari Gujarati

We have 1057 + Good Night Shayari Gujarati with image. You can browse our Good Night Gujarati collection and can enjoy latest good night thought in gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share good night quotes gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.