Teen Patti Master Download
સંબંધો જયારે મૂંગા થઇ જાય

સંબંધો જયારે
મૂંગા થઇ જાય છે,
ત્યારે લાગણીઓને બહુ
એકલવાયુ લાગે છે !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

sambandho jayare
munga thai jay chhe,
tyare laganione bahu
ekalavayu lage chhe !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

અનુકુળ સંજોગોમાં જીવતો માણસ સુખી

અનુકુળ સંજોગોમાં
જીવતો માણસ સુખી છે,
પણ સંજોગોને અનુકુળ બનાવીને
જીવતો માણસ સૌથી
વધારે સુખી છે !!
💐🌹🌻શુભ રાત્રી🌻🌹💐

anukul sanjogoma
jivato manas sukhi chhe,
pan sanjogone anukul banavine
jivato manas sauthi
vadhare sukhi chhe !!
💐🌹🌻shubh ratri🌻🌹💐

કોઈ પણ લક્ષ્ય માણસના સાહસથી

કોઈ પણ લક્ષ્ય માણસના
સાહસથી મોટું નથી હોતું,
હાર તેની જ થાય છે
જે મેદાન છોડી જાય છે !!
🌻💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌻

koi pan lakshy manas na
sahas thi motu nathi hotu,
har teni j thay chhe
je medan chhodi jay chhe !!
🌻💐🌹shubh ratri🌹💐🌻

ચુપ રહેવાવાળા બધા વ્યક્તિ કમજોર

ચુપ રહેવાવાળા બધા
વ્યક્તિ કમજોર નથી હોતા,
એમને બસ સહન કરતા
આવડે છે સાહેબ !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

chup rahevavala badha
vyakti kamajor nathi hota,
emane bas sahan karata
aavade chhe saheb !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

જેટલા હેતથી શુભેચ્છાઓ પાઠવી હતી,

જેટલા હેતથી
શુભેચ્છાઓ પાઠવી હતી,
આશા રાખું છું એટલા જ હેતથી
આખું વર્ષ જોડાયેલા રહેશો !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

jetala het thi
shubhecchao pathavi hati,
aasha rakhu chhu etala j het thi
aakhu varsh jodayela rahesho !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

આત્મા તો જાણતો જ હોય

આત્મા તો જાણતો જ
હોય છે કે સાચું શું છે,
કસોટી તો મનને
સમજાવવાની હોય છે !!
🌹🌷🌹શુભ રાત્રી🌹🌷🌹

aatma to janato j
hoy chhe ke sachu shu chhe,
kasoti to man ne
samajavavani hoy chhe !!
🌹🌷🌹shubh ratri🌹🌷🌹

દિલથી દુવા કરો તો માંગેલું

દિલથી દુવા કરો તો
માંગેલું બધું જ મળી જાય છે,
વાણી અને વર્તનમાં જો મીઠાશ હોય
તો દુશ્મનો પણ નમી જાય !!
🌹🌻🙏શુભ રાત્રી🙏🌻🌹

dilathi duva karo to
mangelu badhu j mali jay chhe,
vani ane vartan ma jo mithash hoy
to dusmano pan nami jay !!
🌹🌻🙏shubh ratri🙏🌻🌹

પોતાને બધા ઓળખે એવું તો

પોતાને બધા ઓળખે
એવું તો બધા ઈચ્છે છે,
પણ પોતાને કોઈ ઓળખી જાય
એ માણસને પોસાતું નથી !!
💐🌺🙏શુભ રાત્રી🙏🌺💐

potane badha olakhe
evu to badha ichchhe chhe,
pan potane koi olakhi jay
e manas ne posatu nathi !!
💐🌺🙏shubh ratri🙏🌺💐

ભક્તિ અને ભરોસો એટલો કરો,

ભક્તિ અને ભરોસો એટલો કરો,
કે મુસીબત તમારા પર આવે અને
ચિતા ખુદ ઉપરવાળો કરે !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

bhakti ane bharoso etalo karo,
ke musibat tamar par ave ane
chit khud uparavalo kare !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

લોકોને પુરાવા ભલે ના આપો,

લોકોને
પુરાવા ભલે ના આપો,
પણ તમે તમારી નજરમાં
સારા હોવા જોઈએ !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

lokone
purava bhale na aapo,
pan tame tamari najar ma
sara hova joie !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

search

About

Good Night Shayari Gujarati

We have 1057 + Good Night Shayari Gujarati with image. You can browse our Good Night Gujarati collection and can enjoy latest good night thought in gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share good night quotes gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.