Teen Patti Master Download
બસ પોતાને જીતી લો સમજી

બસ પોતાને
જીતી લો સમજી લો દુનિયા
જીતી લીધી !!
🌹💐🌻શુભ રાત્રી🌻💐🌹

bas potane
jiti lo samaji lo duniy
jiti lidhi !!
🌹💐🌻shubh ratri🌻💐🌹

જે લોકો પોતાના મનને કાબુમાં

જે લોકો પોતાના મનને
કાબુમાં નથી રાખી શકતા,
એમનું મન જ એમનો સૌથી
મોટો શત્રુ હોય છે !!
🌻💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌻

je loko potana manne
kabuma nathi rakhi shakata,
emanu man j emano sauthi
moto shatru hoy chhe !!
🌻💐🌹shubh ratri🌹💐🌻

એ ઉપરવાળા પર ભરોસો રાખજો

એ ઉપરવાળા પર ભરોસો
રાખજો જેણે આજ સુધી તમને
ઝૂકવા નથી દીધા એ આગળ પણ
સંભાળી જ લેશે !!
🌻💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌻

e uparavala par bharoso
rakhajo jene aaj sudhi tamane
jhukava nathi didha e aagal pan
sambhali j leshe !!
🌻💐🌹shubh ratri🌹💐🌻

જો તમે બીજા માટે દીવો

જો તમે બીજા માટે
દીવો પ્રગટાવશો તો એ જ
દીવો તમારો રસ્તો પણ
પ્રકાશીત કરશે !!
🌻💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌻

jo tame bija mate
divo pragatavasho to e j
divo tamaro rasto pan
prakashit karashe !!
🌻💐🌹shubh ratri🌹💐🌻

વર્ષ પૂરું થાય એ પહેલા

વર્ષ પૂરું થાય એ પહેલા
પોતાની જાતને એક ગિફ્ટ આપી દેજો,
જ્યાં તમારી કદર ના થતી હોય એનો
સાથ હંમેશા છોડી દેજો !!
🌻💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌻

varsh puru thay e phela
potani jatane ek gift aapi dejo,
jya tamari kadar na thati hoy eno
sath hammesha chhodi dejo !!
🌻💐🌹shubh ratri🌹💐🌻

એ કરો જે તમારું દિલ

એ કરો જે
તમારું દિલ કહે,
એ નહીં જે આ મતલબી
દુનિયા કહે !!
🌻💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌻

e karo je
tamaru dil kahe,
e nahi je aa matalabi
duniy kahe !!
🌻💐🌹shubh ratri🌹💐🌻

દરવાજા પર શુભ લાભ લખવાનો

દરવાજા પર શુભ
લાભ લખવાનો કોઈ અર્થ નથી,
વિચારો શુભ રાખો તો
લાભ જ લાભ છે !!
🌻💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌻

daravaja par shubh
labh lakhavano koi arth nathi,
vicharo shubh rakho to
labh j labh chhe !!
🌻💐🌹shubh ratri🌹💐🌻

છેલ્લે સુધી એ સંબંધ જ

છેલ્લે સુધી એ
સંબંધ જ ટકતો હોય છે,
જેને સાચવવાનો પ્રયત્ન બંને
બાજુથી થતો હોય છે !!
🌻💐🌹શુભરાત્રી🌹💐🌻

chhele sudhi e
sambandh j takato hoy chhe,
jene sachavavano prayatn banne
bajuthi thato hoy chhe !!
🌻💐🌹shubharatri🌹💐🌻

જિંદગીમાં આગળ વધવું હોય તો

જિંદગીમાં આગળ
વધવું હોય તો સાચા વ્યક્તિના
કડવા વેણ પસંદ કરજો,
ખોટા વ્યક્તિના મીઠા બોલ નહીં !!
🌻💐🌹શુભરાત્રી🌹💐🌻

jindagima aagal vadhavu hoy,
to sacha vyaktina kadava ven pasand
karajo khota vyaktina
mitha bol nahi !!
🌻💐🌹shubharatri🌹💐🌻

સાથ દેવાવાળા ક્યારેય હાલત નથી

સાથ દેવાવાળા
ક્યારેય હાલત નથી જોતા,
હાલત જોવાવાળા ક્યારેય
સાથ નથી દેતા !!
💐🌹🌻શુભરાત્રી🌻🌹💐

sath devavala
kyarey halat nathi jota,
halat jovavala kyarey
sath nathi deta !!
💐🌹🌻shubharatri🌻🌹💐

search

About

Good Night Shayari Gujarati

We have 1055 + Good Night Shayari Gujarati with image. You can browse our Good Night Gujarati collection and can enjoy latest good night thought in gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share good night quotes gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.