Teen Patti Master Download
જિંદગીમાં આગળ વધવું હોય તો

જિંદગીમાં આગળ
વધવું હોય તો સાચા વ્યક્તિના
કડવા વેણ પસંદ કરજો,
ખોટા વ્યક્તિના મીઠા બોલ નહીં !!
🌻💐🌹શુભરાત્રી🌹💐🌻

jindagima aagal vadhavu hoy,
to sacha vyaktina kadava ven pasand
karajo khota vyaktina
mitha bol nahi !!
🌻💐🌹shubharatri🌹💐🌻

સાથ દેવાવાળા ક્યારેય હાલત નથી

સાથ દેવાવાળા
ક્યારેય હાલત નથી જોતા,
હાલત જોવાવાળા ક્યારેય
સાથ નથી દેતા !!
💐🌹🌻શુભરાત્રી🌻🌹💐

sath devavala
kyarey halat nathi jota,
halat jovavala kyarey
sath nathi deta !!
💐🌹🌻shubharatri🌻🌹💐

પ્રાર્થના કરો અને થોડી ધીરજ

પ્રાર્થના કરો
અને થોડી ધીરજ રાખો,
તમારી ઝોળી પણ ખુશીઓથી
ભરાઈ જશે !!
🌻🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹🌻

prathana karo
ane thodi dhiraj rakho,
tamari joli pan khushiothi
bharai jashe !!
🌻🌹💐shubh ratri💐🌹🌻

ઈશ્વરના ચરણોમાં નિસ્વાર્થ ભાવે જવું

ઈશ્વરના ચરણોમાં
નિસ્વાર્થ ભાવે જવું જોઈએ,
કેમ કે એને બધી ખબર છે કે
તમારે શું જોઈએ છે !!
🌻🌹💐શુભ રાત્રી 💐🌹🌻

Ishvarana charanoma
nisvarth bhave javu joie,
kem ke ene badhi khabar chhe ke
tamare shun joie chhe !!
🌻🌹💐Shubh ratri 💐🌹🌻

જવાબ આપવાનું શીખી જાઓ, દુનિયા

જવાબ
આપવાનું શીખી જાઓ,
દુનિયા આપોઆપ
શાંત થઇ જશે !!
🌻🌹💐શુભરાત્રી💐🌹🌻

Javab
aapvanu shikhi jao,
duniya aapoaap shant
thai jashe !!
🌻🌹💐Shubharatri💐🌹🌻

જે થઇ રહ્યું છે થવા

જે થઇ રહ્યું છે થવા દો,
ભગવાને તમારા વિચાર કરતા
પણ વધારે સારું વિચારી
રાખ્યું છે તમારા માટે !!
🌻🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹🌻

Je thai rahyu chhe thava do,
bhagavane tamara vichar karata
pan vadhare saru vichari
rakhyu chhe tamara mate !!
🌻🌹💐Shubh ratri💐🌹🌻

સાબિતી અને ખુલાસા, એ કોઈ

સાબિતી અને ખુલાસા,
એ કોઈ પણ સંબંધના અંતિમ
પ્રકરણ હોય છે !!
🌻🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹🌻

Sabiti ane khulasa,
e koi pan sabandhana antim
prakaran hoy chhe !!
🌻🌹💐Shubh ratri💐🌹🌻

નિયત સાફ હોય અને મહેનત

નિયત સાફ હોય
અને મહેનત સાચી હોય,
તો સફળતા જરૂર મળે છે !!
🌻🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹🌻

Niyat saf hoy
ane mahenat sachi hoy,
to safalat jarur male chhe !!
🌻🌹💐Shubh ratri💐🌹🌻

જે હાથે તમારી સંભાળ રાખી

જે હાથે
તમારી સંભાળ રાખી છે,
એ હાથને ક્યારેય છોડશો નહીં !!
🌻🌹💐શુભરાત્રી💐🌹🌻

Je hathe
tamari sambhal rakhi chhe,
e hathane kyarey chhodasho nahi !!
🌻🌹💐Shubharatri💐🌹🌻

દુઃખ સંબંધોની પરીક્ષા લેતું હોય

દુઃખ સંબંધોની
પરીક્ષા લેતું હોય છે,
સાચા હોય એ ટકી જાય છે અને
ખોટા હોય એ બટકી જાય છે !!
🌻🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹🌻

Dukh sambandhoni
pariksha letu hoy chhe,
sacha hoy e taki jay chhe ane
khota hoy e bataki jay chhe !!
🌻🌹💐Shubh ratri💐🌹🌻

search

About

Good Night Shayari Gujarati

We have 1057 + Good Night Shayari Gujarati with image. You can browse our Good Night Gujarati collection and can enjoy latest good night thought in gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share good night quotes gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.