Teen Patti Master Download
જીવનમાં એટલો સંઘર્ષ તો કરી

જીવનમાં એટલો
સંઘર્ષ તો કરી જ લેવો,
કે તમારા બાળકનો આત્મવિશ્વાસ
વધારવા કોઈ બીજાના દાખલા
ના આપવા પડે !!
🌹🌻💐શુભ રાત્રી💐🌻🌹

jivanma aetlo
sangharsh to kari j levo,
ke tamara balk no atmvishwas
vadharva koi bija na dakhla
na aapva pade

જેને સમયસર કદર કરતા આવડે

જેને સમયસર
કદર કરતા આવડે ને સાહેબ,
એમને જીવનમાં અફસોસ કરવાનો
વારો ઓછો આવે !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

jene samayasar
kadar karat avade ne saheb,
emane jivanama afasos karavano
varo ochho aave !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

આત્મવિશ્વાસ સૌથી મોટી મૂડી છે,

આત્મવિશ્વાસ
સૌથી મોટી મૂડી છે,
એનાથી ઘણુબધું જીતી
શકાય છે !!
🌹🌻💐શુભ રાત્રી💐🌻🌹

atmavishvas
sauthi moti mudi chhe,
enathi ghanubadhu jiti
shakay chhe !!
🌹🌻💐shubh ratri💐🌻🌹

ક્યાંકને ક્યાંક ઉપરવાળો સંભાળી લેતો

ક્યાંકને ક્યાંક
ઉપરવાળો સંભાળી લેતો હોય છે,
બાકી આ કઠીન જીવનમાં સંઘર્ષ
આસાન નથી હોતો !!
🌹🌻💐શુભ રાત્રી💐🌻🌹

kyankane kyank
uparavalo sambhali leto hoy chhe,
baki kathin jivanama sangharsh
aasan nathi hoto !!
🌹🌻💐shubh ratri💐🌻🌹

પૈસાથી અમીર હોવું કોઈ ખાસ

પૈસાથી અમીર
હોવું કોઈ ખાસ વાત નથી,
દિલથી અમીર હોવું ખાસ
વાત છે સાહેબ !!
🌹🌻💐શુભ રાત્રી💐🌻🌹

paisathi amir
hovu koi khas vat nathi,
dil thi amir hovu khas
vat chhe saheb !!
🌹🌻💐shubh ratri💐🌻🌹

બીજા બધા ધર્મો કરતા માનવતાનો

બીજા બધા ધર્મો
કરતા માનવતાનો ધર્મ,
સૌથી મોટો છે !!
🌹💐🌻શુભ રાત્રી🌻💐🌹

bija badha dharmo
karata manavatano dharm,
sauthi moto chhe !!
🌹💐🌻shubh ratri🌻💐🌹

ક્યારેક સામે ચાલીને યાદ કરી

ક્યારેક સામે
ચાલીને યાદ કરી લેજો,
ઘણા સંબંધો અટકી ગયા છે
કે શરૂઆત કોણ કરે !!
🌹💐🌻શુભ રાત્રી🌻💐🌹

kyarek same
chaline yad kari lejo,
ghana sambandho ataki gaya
chhe ke sharuat kon kare !!
🌹💐🌻shubh ratri🌻💐🌹

જે લોકો રાતની ઊંઘ અને

જે લોકો રાતની
ઊંઘ અને સુકુન છોડે છે,
એ લોકો જ એક દિવસ
ઈતિહાસ રચે છે !!
🌹💐🌻શુભ રાત્રી🌻💐🌹

je loko ratani ungh
ane sukun chhode chhe,
e loko j ek divas itihas
rache chhe !!
🌹💐🌻shubh ratri🌻💐🌹

નસીબની તો ખબર નથી પણ

નસીબની
તો ખબર નથી પણ
અવસર જરૂર મળે છે મહેનત
કરવાવાળા માણસને !!
🌹💐🌻શુભ રાત્રી🌻💐🌹

nasibani
to khabar nathi pan
avasar jarur male chhe mahenat
karavavala manasane !!
🌹💐🌻shubh ratri🌻💐🌹

ગમે તેવી મુશ્કેલીઓ આવે જેના

ગમે તેવી મુશ્કેલીઓ
આવે જેના દિલમાં ઉમ્મીદ
હોય એ કોઈને કોઈ રસ્તો
જરૂર શોધી લે છે !!
🌹💐🌻શુભ રાત્રી🌻💐🌹

game tevi muskelio
ave jena dilama ummid hoy
e koine koi rasto jarur
shodhi le chhe !!
🌹💐🌻shubh ratri🌻💐🌹

search

About

Good Night Shayari Gujarati

We have 1057 + Good Night Shayari Gujarati with image. You can browse our Good Night Gujarati collection and can enjoy latest good night thought in gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share good night quotes gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.