Teen Patti Master Download
જિંદગીના અમુક વળાંકો એવા હોય

જિંદગીના અમુક
વળાંકો એવા હોય છે,
જ્યાં સમજણ અને સત્ય હોવા છતાં
નિર્ણય લઇ શકતો નથી !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

jindagin amuk
valanko ev hoy chhe,
jy samajan ane saty hov chat
nirnay lai shakato nathi !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

કેટલાક લોકો દુર જરૂર હોય

કેટલાક લોકો દુર જરૂર હોય છે,
પણ દિલથી ઘણા નજીક હોય છે !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

ketalak loko dur jarur hoy chhe,
pan dilathi ghan najik hoy chhe !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

પૈસાના અભાવે 1% જગત દુખી

પૈસાના અભાવે 1% જગત દુખી છે,
પણ સમજના અભાવે 99%
જગત દુખી છે !!
💐🌸🙏શુભ રાત્રી🙏🌸💐

paisan abhave 1% jagat dukhi chhe,
pan samajan abhave 99%
jagat dukhi chhe !!
💐🌸🙏shubh ratri🙏🌸💐

કોઈની મદદ કરવા માટે ધનની

કોઈની મદદ
કરવા માટે ધનની નહીં,
માત્ર સાચા મનની જરૂર
હોય છે સાહેબ !!
🌹💐🌻શુભ રાત્રી🌻💐🌹

koini madad
karav mate dhanani nahi,
matr sach manani jarur
hoy chhe saheb !!
🌹💐🌻shubh ratri🌻💐🌹

માણસ પોતાના ખરાબ સમયને તો

માણસ પોતાના
ખરાબ સમયને તો ભૂલી જાય છે,
પણ ખરાબ સમયમાં ખરાબ વર્તન
કરનારને ક્યારેય નથી ભૂલતો !!
🌹🌻💐શુભ રાત્રી💐🌻🌹

manas potan
kharab samayane to bhuli jay chhe,
pan kharab samayam kharab vartan
karanarane kyarey nathi bhulato !!
🌹🌻💐shubh ratri💐🌻🌹

નોકરી એટલે આપણા સપનાને અધૂરા

નોકરી એટલે
આપણા સપનાને અધૂરા રાખીને,
બીજાના સપના પુરા કરવા
તનતોડ મહેનત કરવી !!
🌹🌻💐શુભ રાત્રી💐🌻🌹

nokari etale
apan sapanane adhur rakhine,
bijan sapan pur karav
tanatod mahenat karavi !!
🌹🌻💐shubh ratri💐🌻🌹

હવે તો રવિવારમાં પણ ભેળસેળ

હવે તો રવિવારમાં
પણ ભેળસેળ થઇ ગઈ છે,
રજા તો દેખાય છે પણ શાંતિ ક્યાંય
જોવા નથી મળતી !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

have to ravivaram
pan bhelasel thai gai chhe,
raj to dekhay chhe pan shanti kyany
jov nathi malati !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

બધી ખબર હોય કે ક્યાં

બધી ખબર હોય
કે ક્યાં કયો ખેલ રમાઈ રહ્યો છે,
છતાં ન બોલીને સંબંધ સાચવે
તે જ સંસ્કાર !!
🌻🌸🙏શુભ રાત્રી🙏🌸🌻

badhi khabar hoy
ke ky kayo khel ramai rahyo chhe,
chat na boline sambandh sachave
te j sanskar !!
🌻🌸🙏shubh ratri🙏🌸🌻

જીવનમાં સાચી સફળતા તો ત્યારે

જીવનમાં સાચી
સફળતા તો ત્યારે મળી કહેવાય,
જયારે આપણા માતા-પિતા આપણા
નામથી ઓળખાય છે !!
🌺🌺||શુભ રાત્રી||🌺🌺

jivanam sachi
safalat to tyare mali kahevay,
jayare apan mat-pit apan
namathi olakhay chhe !!
🌺🌺||shubh ratri||🌺🌺

શબ્દ અને નજરનો ઉપયોગ બહુ

શબ્દ અને નજરનો
ઉપયોગ બહુ સાવચેતીથી કરવો,
એ આપણા ઉછેર અને સંસ્કારનું
બહુ મોટું પ્રમાણપત્ર છે !!
🌹🌻💐શુભ રાત્રી💐🌻🌹

sabd ane najarano
upayog bahu savachetithi karavo,
e apan uchher ane sanskaranu
bahu motu pramanapatr chhe !!
🌹🌻💐shubh ratri💐🌻🌹

search

About

Good Night Shayari Gujarati

We have 1057 + Good Night Shayari Gujarati with image. You can browse our Good Night Gujarati collection and can enjoy latest good night thought in gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share good night quotes gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.