Teen Patti Master Download
લીધેલી સેવા ક્યારેય ભૂલવી નહીં,

લીધેલી સેવા
ક્યારેય ભૂલવી નહીં,
કરેલી સેવા ક્યારેય
યાદ રાખવી નહીં !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

lidheli seva
kyarey bhulavi nahi,
kareli seva kyarey
yad rakhavi nahi !!
🌹💐🌹shubh savar🌹💐🌹

મેદાનમાં હારેલો માણસ ફરીથી જીતી

મેદાનમાં હારેલો
માણસ ફરીથી જીતી શકે,
પણ મનથી હારેલો માણસ
ફરી ક્યારેય જીતી ના શકે !!
🌹🌻💐શુભ સવાર💐🌻🌹

medanama harelo
manas farithi jiti shake,
pan manathi harelo manas
fari kyarey jiti na shake !!
🌹🌻💐shubh savar💐🌻🌹

ભાવ વગરનો અહીં બધાનો હાવભાવ

ભાવ વગરનો
અહીં બધાનો હાવભાવ છે,
પરિસ્થિતિ પ્રમાણે બધાનો
સ્વભાવ છે !!
💐🌹🌻શુભ સવાર🌻🌹💐

bhav vagarano
ahi badhano havabhav chhe,
paristhiti pramane badhano
svabhav chhe !!
💐🌹🌻shubh savar🌻🌹💐

જીવનમાં એટલો સંઘર્ષ તો કરી

જીવનમાં એટલો
સંઘર્ષ તો કરી લેવો જોઈએ,
કે પોતાના બાળકોના આત્મવિશ્વાસ
વધારવા માટે બીજાના ઉદાહરણ
ના આપવા પડે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

jivanama etalo
sangharsh to kari levo joie,
ke potana balakona atmavishvas
vadharava mate bijana udaharan
na apava pade !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

એક લક્ષ્ય એવું પણ હોવું

એક લક્ષ્ય એવું
પણ હોવું જોઈએ જિંદગીમાં,
જે સવારે તમને પથારીમાંથી
ઉઠવા મજબુર કરી દે !!
💐🌹🌻શુભ સવાર🌻🌹💐

ek lakshy evu
pan hovu joie jindagima,
je savare tamane patharimanthi
uthava majabur kari de !!
💐🌹🌻shubh savar🌻🌹💐

જે મળવાનું હોય છે, એ

જે મળવાનું હોય છે,
એ ગુમાવેલા કરતા
હંમેશા સારું જ હોય છે !!
🌻💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌻

je malavanu hoy chhe,
e gumavela karata
hammesha saru j hoy chhe !!
🌻💐🌹shubh savar🌹💐🌻

આપણા કારણે કોઈની આંખમાં આવતા

આપણા કારણે
કોઈની આંખમાં આવતા આંસુ,
એ આપણા જીવનની સૌથી
મોટી નિષ્ફળતા છે !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

apana karane
koini ankhama avata ansu,
e apana jivanani sauthi
moti nishfalata chhe !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

ચુપ રહેવાની આદત ક્યારેક ક્યારેક,

ચુપ રહેવાની
આદત ક્યારેક ક્યારેક,
સામેવાળાને બોલવાની
વધારે તાકાત આપે છે !!
💐🌸🙏શુભ સવાર🙏🌸💐

cup rahevani
adat kyarek kyarek,
samevalane bolavani
vadhare takat ape chhe !!
💐🌸🙏shubh savar🙏🌸💐

જેના દિલમાં કોઈનું સારું કરવાનો

જેના દિલમાં કોઈનું સારું
કરવાનો ભાવ હોય છે ને,
ઈશ્વર એના જીવનમાં કોઈ
વસ્તુનો અભાવ નથી
રહેવા દેતા !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

jena dilama koinu saru
karavano bhav hoy chhe ne,
isvar en jivanama koi
vastuno abhav nathi
rahev deta !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

જીવન લાંબુ નહીં સાહેબ, મોટું

જીવન
લાંબુ નહીં સાહેબ,
મોટું અને મહાન
હોવું જોઈએ !!
🌹💐🌻શુભ સવાર🌻💐🌹

jivan
lambu nahi saheb,
motu ane mahan
hovu joie !!
🌹💐🌻shubh savar🌻💐🌹

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

We have 1386 + Good Morning Quotes Gujarati with image. You can browse our good morning shayari gujarati collection and can enjoy latest good morning suvichar gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati good morning message image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.