ઓ મારા વ્હાલા સ્વેટર, આટલા

ઓ મારા વ્હાલા સ્વેટર,
આટલા દિવસ તારાથી દુર રહી,
પણ હવે નહીં રહી શકું !!
😂😂😂😂😂

o mara vhala svetar,
aatala divas tarathi dur rahi,
pan have nahi rahi shaku !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

સાચા પ્રેમની વાતો એવા લોકો

સાચા પ્રેમની વાતો
એવા લોકો પણ કરે છે,
જે ઈન્સ્ટામાં રોજ ચાર વાર
પ્રપોઝ કરતા હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

sacha prem ni vato
eva loko pan kare chhe,
je insta ma roj char var
propose karata hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

માર્કેટમાં હજુ મારી સાઈઝની છોકરી,

માર્કેટમાં હજુ
મારી સાઈઝની છોકરી,
ઉપલબ્ધ નથી એટલે
સિંગલ છું !!
😂😂😂😂😂😂

market ma haju
mari saiz ni chhokari,
upalabdh nathi etale
singal chhu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

છોકરાઓનું શું છે એ તો,

છોકરાઓનું શું છે એ તો,
મોઢું ધોયા વગર પણ એવા જ
લાગે જેવા તૈયાર થઈને લાગે !!
😜😜😜😜😜

chhokaraonu shun chhe e to,
modhu dhoya vagar pan eva j
lage jeva taiyar thaine lage !!
😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

3 years ago

જો તમારી પત્ની તમારા પર

જો તમારી પત્ની તમારા પર
શંકા કરે તો સમજી જવાનું,
કે તમારામાં હજુ એવો દેખાવ છે
કે તમે બીજી શોધી શકો છો !!
😂😂😂😂😂😂😂

jo tamari patni tamara par
shanka kare to samaji javanu,
ke tamarama haju evo dekhav chhe
ke tame biji shodhi shako chho !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

કોઈ પાસે સભ્યતાનો નંબર છે ?

કોઈ પાસે
સભ્યતાનો નંબર છે ?
બધા કહે છે કે
સભ્યતાથી વાત કર,
નંબર મળે તો આજે
વાત કરી જ લઉં !!
😂😂😂😂😂😂😂

koi pase
sabhyatano number chhe?
badha kahe chhe ke
sabhyatathi vat kar,
number male to
aaje vat kari j lau !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

પોતાના પરિવારને કોરોનાથી બચાવવા એક

પોતાના પરિવારને
કોરોનાથી બચાવવા એક
સન્નારીએ દિવેલને બદલે
સેનેટાઇઝરથી ઘઉં ધોયા,
આવો પ્રેમ જોઇને ઘરના
બધા બહુ રોયા !!
😂😂😂😂😂😂😂

potana parivar ne
corona thi bachavava ek
sannarie divel ne badale
sanitizer thi ghau dhoya,
aavo prem joine gharana
badha bahu roya !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મને પ્રેમ બેમ કંઈ ના

મને પ્રેમ બેમ
કંઈ ના જોઈએ,
બસ 200% ચાર્જિંગ વાળો
ફોન અને અનલિમિટેડ
ઈન્ટરનેટ જોઈએ !!
😂😂😂😂😂😂

mane prem bem
kai na joie,
bas 200% charging valo
phone ane unlimited
internet joie !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

દુનિયાનું સૌથી મુશ્કેલ કામ, મગજ

દુનિયાનું
સૌથી મુશ્કેલ કામ,
મગજ વગરના મિત્રને
સંભાળવો !!
😂😂😂😂😂😂

duniyanu
sauthi muskel kam,
magaj vagar na mitr ne
sambhalavo !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

2022 ની સારી વાત એક

2022 ની
સારી વાત એક જ છે,
કે એ બે દિવસમાં પૂરું
થવાનું છે !!
😂😂😂😂😂😂

2022 ni
sari vat ek j chhe,
ke e be divas ma puru
thavanu chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.