Shala Rojmel
માસ્કનો એક ફાયદો એ પણ

માસ્કનો
એક ફાયદો એ પણ છે,
કે સડેલા ચહેરા વાળી
છોકરીઓ પણ આંખોથી
બાણ ચલાવી શકે છે !!
😂😂😂😂😂😂

mask no
ek fayado e pan chhe,
ke sadelaa chahera vali
chhokario pan aankhothi
ban chalavi shake chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ખોવાયેલી વસ્તુઓને યાદ ના કરો,

ખોવાયેલી
વસ્તુઓને યાદ ના કરો,
જે કંઈ મળ્યું છે બસ એને
બરબાદ કરો !!
😂😂😂😂😂😂

khovayeli
vastuone yad na karo,
je kai malyu chhe bas ene
barabad karo !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મારી બેસ્ટી કદાચ ખાવાનું ભૂલી

મારી બેસ્ટી
કદાચ ખાવાનું ભૂલી જાય,
પણ મારું મગજ ખાવાનું
ક્યારેય ના ભૂલે !!
😂😂😂😂😂😂

mari bestie
kadach khavanu bhuli jay,
pan maru magaj khavanu
kyarey na bhule !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

પુરુષના દિલમાં બીજી મહિલાઓ માટે,

પુરુષના દિલમાં
બીજી મહિલાઓ માટે,
અને મહિલાઓના કબાટમાં
નવા ડ્રેસ માટે હંમેશા
જગ્યા હોય જ છે !!
😂😂😂😂😂😂

purush na dil ma
biji mahilao mate,
ane mahilaon kabat ma
nava dresa mate hammesha
jagya hoy j chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ઈતિહાસ સાક્ષી છે એ વાતનો,

ઈતિહાસ
સાક્ષી છે એ વાતનો,
કે છોકરીઓ ક્યારેય
બ્યુટીપાર્લર વાળાઓ સાથે
લડાઈ ઝગડા નથી કરતી !!
😂😂😂😂😂😂

itihas
sakshi chhe e vat no,
ke chhokario kyarey
beautyparlour valao sathe
ladai zagada nathi karati !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

આદત નથી તારા વગર રહેવાની,

આદત નથી
તારા વગર રહેવાની,
પણ શું કરું હિંમત નથી
તારી સાથે સેટિંગ
કરવાની !!
😂😂😂😂😂😂

aadat nathi
tara vagar rahevani,
pan shu karu himmat nathi
tari sathe setting
karavani !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

રવિવારે એ લોકો પણ આરામ

રવિવારે એ લોકો
પણ આરામ કરે છે,
જે આખું અઠવાડિયું
કંઈ નથી કરતા !!
😂😂😂😂😂😂

ravivare e loko
pan aaram kare chhe,
je aakhu athavadiyu
kai nathi karata !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

દુનિયામાં અમુક લોકો મેઘધનુષ જેવા

દુનિયામાં અમુક
લોકો મેઘધનુષ જેવા હોય,
સાલા અલગ અલગ રંગ
બતાવતા હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

duniyama amuk
loko meghadhanush jeva hoy,
sala alag alag rang
batavata hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

કાશ એવો કોઈ મારી જિંદગીમાં

કાશ એવો કોઈ
મારી જિંદગીમાં આવે,
જેની મમ્મી મારી જોડે
કામ ના કરાવે !!
😂😂😂😂😂

kash evo koi
mari jindagima aave,
jeni mammi mari jode
kam na karave !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જે દિવસે મારું 1 GB

જે દિવસે મારું
1 GB નેટ પૂરું ના થાય ને,
તે દિવસે ધંધામાં ખોટ ગઈ હોય
એવું #Feel થાય છે !!
😂😂😂😂😂

je divase maru
1 gb net puru na thay ne,
te divase dhandhama khot gai hoy
evu #feel thay chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.