Shala Rojmel
જો કોઈને તમારાથી જલન થતી

જો કોઈને
તમારાથી જલન થતી હોય,
તો તમારી પણ એ ફરજ બને છે કે
જ્યાં સુધી એ રાખ ના થાય
ત્યાં સુધી જલાવો !!
😂😂😂😂😂😂

jo koine
tamarathi jalan thati hoy,
to tamari pan e faraj bane chhe ke
jya sudhi e rakh na thay
tya sudhi jalavo !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

એવું નથી કે તમને જ

એવું નથી કે
તમને જ જોવા આવું રોજ,
તમારી ગલીમાં ક્યારેક કામ
પણ નીકળે !!
😂😂😂😂😂😂

evu nathi ke
tamane j jova aavu roj,
tamari galima kyarek kam
pan nikale !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

બધી ખુશીઓ એક તરફ, અને

બધી ખુશીઓ એક તરફ,
અને Ex ને ખરાબ દુલ્હન
મળવાની ખુશી એક તરફ !!
😝😝😝😝😝😝

badhi khushio ek taraf,
ane ex ne kharab dulhan
malavani khushi ek taraf !!
😝😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

3 years ago

દુશ્મનને જોઇને પણ સ્માઈલ કરી

દુશ્મનને જોઇને
પણ સ્માઈલ કરી દઉં છું,
વિશ્વાસ કરજો કે પછી એ આખી
રાત સુઈ નથી શકતા !!
😂😂😂😂😂😂

dusman ne joine
pan smile kari dau chhu,
vishvas karajo ke pachhi e hakhi
rat sui nathi shakata !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

એરેન્જ મેરેજ 20 લાખ ને

એરેન્જ મેરેજ 20 લાખ
ને લવ મેરેજ 20 હજાર,
" જાગો ગ્રાહકો જાગો,
છોકરી લઈને ભાગો " !!
😂😂😂😂😂

arrange marriage 20 lakh
ne love marriage 20 hajar,
" jago grahako jago,
chhokari laine bhago" !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

સાલું મજા પ્રેમ કરવા કરતા,

સાલું મજા
પ્રેમ કરવા કરતા,
લફરા કરવામાં જ
આવે છે !!
😂😂😂😂😂

salu maja
prem karava karata,
lafara karavama j
aave chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

કોઈ #સીંગલ છોકરી ધ્યાનમાં હોય

કોઈ #સીંગલ છોકરી
ધ્યાનમાં હોય તો કહેજો,
મારી સુમસામ જિંદગીમાં
ભૂકંપ લઇ આવવો છે !!
😂😂😂😂😂

koi #singal chhokari
dhyanma hoy to kahejo,
mari sumasam jindagima
bhukamp lai aavavo chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

યુટ્યુબને ખાસ વિનંતી છે કે

યુટ્યુબને ખાસ વિનંતી છે કે
ગમના ગીતો વચ્ચે જાહેરાત ના આપે,
દુઃખને તો શાંતિથી માણવા દો !!
😂😂😂😂😂😂😂

you tube ne khas vinanti chhe ke
gamna gito vachche jaherat na aape,
dukhne to shantithi manava do !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

તમારી જિંદગીમાં સનમની નહીં, થોડી

તમારી જિંદગીમાં સનમની નહીં,
થોડી શરમની જરૂર છે સાહેબ !!
😂😂😂😂😂😂

tamari jindagima sanamni nahi,
thodi sharamni jarur chhe saheb !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

બસ એક જ જિંદગી મળી

બસ એક જ
જિંદગી મળી છે,
એને પણ મેરેજ કરીને
બરબાદ કરી દઉં ?
😂😂😂😂😂😂

bas ek j
jindagi mali chhe,
ene pan merrage karine
barabad kari dau?
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.