Shala Rojmel
ફટાકડી અને ફૂલઝડી આ બે

ફટાકડી અને ફૂલઝડી
આ બે શબ્દો સાંભળીને,
જો તમારા મગજમાં
દિવાળીનું ચિત્ર આવે છે,
તો તમે ખરેખર સંસ્કારી
માણસ છો સાહેબ !!
😂😂😂😂😂😂

fatakadi ane fulazadi
aa be shabdo sambhaline,
jo tamara magaj ma
divalinu chitr aave chhe,
to tame kharekhar sanskari
manas chho saheb !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

વા થી માત્ર શરીરનુ એક

વા થી માત્ર શરીરનુ
એક અંગ પકડાય છે,
પરંતુ પરણ-વા થી માણસ
આખો પકડાઈ જાય છે !!
😂😂😂😂😂😂😂😂

va thi matr sharir nu
ek ang pakaday chhe,
parantu paran-va thi manas
aakho pakadai jay chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

કાશ કોઈ એવો મારી જિંદગીમાં

કાશ કોઈ એવો
મારી જિંદગીમાં આવે જે કહે,
જાન તું આરામ કર હું બધું
કામ કરી દઈશ !!
😂😂😂😂😂

kash koi evo
mari jindagima aave je kahe,
jan tu aaram kar hu badhu
kam kari daish !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ઘડિયાળ હોય તો રોલેકસ જેવી,

ઘડિયાળ હોય
તો રોલેકસ જેવી,
બાકી રાડો તો મમ્મી
પણ રોજ પાડે છે !!
😂😂😂😂😂

ghadiyal hoy
to rolex jevi,
baki rado to mummy
pan roj pade chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

બહુ વિચાર કર્યા પછી ખબર

બહુ વિચાર
કર્યા પછી ખબર પડી,
બ્યુટી પાર્લરનું ગુજરાતી નામ
"મહિલા ગેરેજ" હોય છે !!
😂😂😂😂😂

bahu vichar
karya pachhi khabar padi,
beauty parlor nu gujarati nam
"mahila garej" hoy chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જિંદગીમાં એટલી મહેનત તો કરી

જિંદગીમાં એટલી
મહેનત તો કરી જ લો,
કે દુબઈ પણ તમને
સસ્તું લાગે !!
😂😂😂😂😂

jindagima etali
mahenat to kari j lo,
ke dubai pan tamane
sastu lage !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

એ મારી બધી વાત માને,

એ મારી બધી વાત માને,
પણ અડધી કલાક
મગજમારી કર્યા પછી !!
😂😂😂😂😂😂

e mari badhi vat mane,
pan adadhi kalak
magajamari karya pachhi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મેં અમુક લોકોને મેસેજ કરવાનું

મેં અમુક લોકોને મેસેજ
કરવાનું બંધ કરી દીધું છે,
ખાલી ખોટું એમને મારા લીધે
ઓફલાઈન થવું પડે છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

me amuk lokone message
karavanu bandh kari didhu chhe,
khali khotu emane mara lidhe
offline thavu pade chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

માનવતા હજુ જીવે છે, બટેટા

માનવતા હજુ જીવે છે,
બટેટા ભલે મોંઘા થયા હોય
પણ બાલાજી વેફર
5રૂપિયામાં આવે છે !!
😂😂😂😂😂😂

manavata haju jive chhe,
bateta bhale mongha thaya hoy
pan balaji vefar
5rupiyama aave chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

કાશ મારો પણ કોઈ બોયફ્રેન્ડ

કાશ મારો પણ
કોઈ બોયફ્રેન્ડ હોત,
તો એની કીડની વેચીને
આઈફોન લઇ લેત !!
😂😂😂😂😂😂

kash maro pan
koi boyfriend hot,
to eni kidani vechine
iphone lai let !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.