Shala Rojmel
શું કામની એ ગર્લ બેસ્ટી,

શું કામની એ ગર્લ બેસ્ટી,
જે કોઈ છોકરી જોડે મારું
સેટિંગ ના કરાવી દે !!
😂😂😂😂😂

shu kamani e girl bestie,
je koi chhokari jode maru
setting na karavi de !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ઘણી છોકરીઓના મોઢા Parle-G જેવા

ઘણી છોકરીઓના
મોઢા Parle-G જેવા હોય,
પણ એટિટ્યુડ તો Oreo
જેવા દેખાડે !!

ghani chhokariona
modha parle-g jeva hoy,
pan attitude to oreo
jeva dekhade !!

Gujarati Jokes

3 years ago

દોસ્તોની ગાળો બદામ જેવી હોય

દોસ્તોની ગાળો
બદામ જેવી હોય છે,
જેટલી વધારે ખાશો એટલી
વધારે અક્કલ આવશે !!
😂😂😂😂😂😂😂

dostoni galo
badam jevi hoy chhe,
jetali vadhare khasho etali
vadhare akkal aavashe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મારા મેસેન્જર પર હવે, એકપણ

મારા મેસેન્જર પર હવે,
એકપણ પેસેન્જર નથી !!
😂😂😂😂😂😂

mar messenger par have,
ekapan passenger nathi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ફર્નિચરની દુકાન પાસેથી નીકળ્યો હતો,

ફર્નિચરની દુકાન
પાસેથી નીકળ્યો હતો,
ડબલ બેડ જોઇને આંખમાં
આંસુ નીકળી ગયા !!
😂😂😂😂😂😂😂

furniture ni dukan
pasethi nikalyo hato,
dabal bed joine aankh ma
aansu nikali gaya !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ગામમાં મોટાભાગના લોકો હેલિકોપ્ટર જોવા

ગામમાં મોટાભાગના
લોકો હેલિકોપ્ટર જોવા આવે છે,
અને નેતાને લાગે છે કે મારી
રેલી સફળ થઇ ગઈ !!
😂😂😂😂😂😂

gam ma motabhag na
loko helicopter jova aave chhe,
ane netane lage chhe ke mari
reli safal thai gai !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ઓછી હાઈટ વાળા સાથે પંગો

ઓછી હાઈટ વાળા સાથે
પંગો લેવામાં ધ્યાન રાખવું,
મારા બેટા આપણા કરતા
પહેલો પથ્થર ઉપાડી લે !!
😂😂😂😂😂😂

ochhi haite vala sathe
pango levama dhyan rakhavu,
mara beta aapana karata
pahelo paththar upadi le !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

કોરોના વેકસીનની રાહ જોતા જોતા,

કોરોના વેકસીનની
રાહ જોતા જોતા,
કોરોનાનો બર્થડે પણ
નજીક આવી ગયો !!
😂😂😂😂😂😂

corona vaccine ni
rah jota jota,
corona no birthday pan
najik aavi gayo !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

દુનિયાનું સૌથી મોટું જુઠ, પ્રેમ

દુનિયાનું
સૌથી મોટું જુઠ,
પ્રેમ એકવાર જ થાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

duniyanu
sauthi motu juth,
prem ekavar j thay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

હું તને છોડીને નહીં જાઉં,

હું તને છોડીને નહીં જાઉં,
આ ચૂનો એ મને 7 વાર
લગાવી ચુક્યો છે !!
😂😂😂😂😂

hu tane chhodine nahi jau,
aa chuno e mane 7 var
lagavi chukyo chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.