Teen Patti Master Download
દોસ્તી એટલે સમય ઘટે, પણ

દોસ્તી
એટલે સમય ઘટે,
પણ આપણી વાતો ના ખૂટે !!

dosti
etale samay ghate,
pan apani vato na khute !!

પીડા આપે એવો પ્રેમ કરવા

પીડા આપે
એવો પ્રેમ કરવા કરતા,
સંતોષ આપે એવી
દોસ્તી કરવી સારી !!

pid ape
evo prem karava karata,
santosh ape evi
dosti karavi sari !!

પરમ મિત્ર એટલે, ગમે તેટલો

પરમ મિત્ર એટલે,
ગમે તેટલો ડખો થાય,
સાથ છોડે એ બીજો !!

param mitr etale,
game tetalo dakho thay,
sath chhode e bijo !!

ખરાબ સમયમાં ચાર લોકો જ

ખરાબ સમયમાં
ચાર લોકો જ મદદ કરી શકે છે,
માં, બાપ, ભગવાન અને
એક સારો મિત્ર !!

kharab samayama
char loko j madad kari shake chhe,
ma, bap, bhagavan ane
ek saro mitr !!

ઉંમર તમને દોસ્તી કરતા રોકતી

ઉંમર તમને દોસ્તી
કરતા રોકતી નથી,
પણ દોસ્તી તમને ઉંમરલાયક
થતા જરૂર રોકે છે !!

ummar tamane dosti
karata rokati nathi,
pan dosti tamane ummaralayak
that jarur roke chhe !!

તમારી ડૂબતી ટાઈટેનિકમાં પણ, ટીકીટ

તમારી ડૂબતી
ટાઈટેનિકમાં પણ,
ટીકીટ લઈને બેસે
એનું નામ મિત્ર !!

tamari dubati
taitenikama pan,
tikit laine bese
enu nam mitr !!

ખાંડ વગરની ચા અને ગાળો

ખાંડ વગરની ચા
અને ગાળો વગરની દોસ્તી,
બંને હંમેશા ફિક્કી લાગે છે !!

khand vagarani cha
ane galo vagarani dosti,
banne hammesha fikki lage chhe !!

મને ઘણા દોસ્ત એવા પણ

મને ઘણા દોસ્ત
એવા પણ મળ્યા છે,
જે આજે મારા માટે જિંદગી
કરતા પણ વધારે છે !!

mane ghan dost
eva pan malya chhe,
je aje mara mate jindagi
karata pan vadhare chhe !!

આપણી દોસ્તીની કસમ દોસ્ત, મારા

આપણી
દોસ્તીની કસમ દોસ્ત,
મારા પ્રાણ છોડી દઈશ પણ તારી
દોસ્તી ક્યારેય નહીં છોડું !!

apani
dostini kasam dost,
mara pran chhodi daish pan tari
dosti kyarey nahi chhodu !!

ભગવાન કરે આપણી દોસ્તી એવી

ભગવાન કરે
આપણી દોસ્તી એવી હોય,
પાર્ટી તું આપે ને બર્થ ડે
મારો હોય !!

bhagavan kare
apani dosti evi hoy,
parti tu ape ne barth de
maro hoy !!

search

About

Dosti Shayari Gujarati

We have 524 + Dosti Shayari Gujarati with image. You can browse our dosti status gujarati collection and can enjoy latest dosti shayari gujarati text, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Friendship Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.