Teen Patti Master Download
એક સારો મિત્ર, તમારા ખરાબ

એક સારો મિત્ર,
તમારા ખરાબ સમયને પણ
સારો બનાવી શકે છે !!

ek saro mitr,
tamara kharab samayane pan
saro banavi shake chhe !!

મારી પાસે મિત્રોની ફોજ છે,

મારી પાસે
મિત્રોની ફોજ છે,
એટલે જ જિંદગીમાં
મોજ છે !!

mari pase
mitroni phoj chhe,
etale j jindagima
moj chhe !!

પારકા પણ પોતાનાથી વધારે પ્રેમ

પારકા પણ
પોતાનાથી વધારે પ્રેમ કરી શકે,
એની એકમાત્ર સાબિતી
એટલે દોસ્તી !!

paraka pan
potanathi vadhare prem kari shake,
eni ekamatr sabiti
etale dosti !!

પ્રિય મિત્રો લગન પછી બદલાઈ

પ્રિય મિત્રો લગન
પછી બદલાઈ ના જતા,
જેવી ભાઈબંધી છે એવી જ
હંમેશા રાખજો !!

priy mitro lagan
pachi badalai na jata,
jevi bhaibandhi chhe evi j
hammesha rakhajo !!

જુના દોસ્તોની જરૂર હજી છે,

જુના દોસ્તોની
જરૂર હજી છે,
આ વર્ષ તો કાયમ
બદલાતા રહે છે !!

juna dostoni
jarur haji chhe,
varsh to kayam
badalata rahe chhe !!

કુંડલી મેળવ્યા વગર, આજીવન ચાલે

કુંડલી મેળવ્યા વગર,
આજીવન ચાલે એવો એકમાત્ર
સંબંધ એટલે મિત્રતા !!

kundali melavya vagar,
ajivan chale evo ekamatr
sambandh etale mitrata !!

યાદ રાખો મિત્રો એક સારો

યાદ રાખો
મિત્રો એક સારો મિત્ર,
તમારાં ખરાબ સમયને
પણ સારો બનાવી શકે છે !!

yad rakho
mitro ek saro mitr,
tamara kharab samayane
pan saro banavi shake chhe !!

અમુક દોસ્ત એવા હોય છે

અમુક દોસ્ત
એવા હોય છે ભઈલા,
કે એને ભૂલવા કાયદેસર
મરવું જ પડે હો વહાલા !!

amuk dost
eva hoy chhe bhaila,
ke ene bhulava kayadesar
maravu j pade ho vahala !!

ટીફીનનું એક બોક્સ અને ઘણા

ટીફીનનું એક
બોક્સ અને ઘણા હાથ,
સાચે જ સ્કુલના દિવસો
બહુ મસ્ત હતા !!

tiphinanu ek
boks ane ghana hath,
sache j skulan divaso
bahu mast hata !!

સાહેબ વાત તો દોસ્તી નિભાવવાની

સાહેબ વાત તો દોસ્તી
નિભાવવાની હોય છે,
પછી ભલે ને એ દોસ્ત
છોકરી હોય કે છોકરો !!

saheb vat to dosti
nibhavavani hoy chhe,
pachi bhale ne e dost
chhokari hoy ke chhokaro !!

search

About

Dosti Shayari Gujarati

We have 524 + Dosti Shayari Gujarati with image. You can browse our dosti status gujarati collection and can enjoy latest dosti shayari gujarati text, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Friendship Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.