Teen Patti Master Download
જાગું ત્યારથી જલસા ને સુતા

જાગું ત્યારથી
જલસા ને સુતા ભેગું સુખ,
તમારા જેવા મિત્રો હોય
પછી શેનું દુઃખ !!

jagu tyarathi
jalasa ne suta bhegu sukh,
tamara jeva mitro hoy
pachi shenu dukh !!

જો લખાશે કોઈ ચોપડી મારા

જો લખાશે કોઈ
ચોપડી મારા જીવન પર,
તો એ અડધી ચોપડી તમારા
જેવા દોસ્તો વિશે હશે !!

jo lakhashe koi
chopadi mara jivan par,
to e adadhi chopadi tamara
jeva dosto vishe hashe !!

જેમની પાસે સારા દોસ્ત હોય

જેમની પાસે
સારા દોસ્ત હોય છે,
એ ક્યારેય જમીન દોસ્ત
નથી થતા.

jemani pase
sara dost hoy chhe,
e kyarey jamin dost
nathi thata.

અમુક હરામી દોસ્તો વગર, Life

અમુક
હરામી દોસ્તો વગર,
Life સાવ Boring
લાગે છે !!

amuk
harami dosto vagar,
life sav boring
lage chhe !!

ખુદને પ્રેમથી ખચોખચ રાખું છું,

ખુદને પ્રેમથી
ખચોખચ રાખું છું,
મારા મિત્રોને તો હૃદયની
વચોવચ રાખું છું !!

khudane premathi
khachokhach rakhu chhu,
mara mitrone to hr̥dayani
vachovach rakhu chhu !!

મને જરાય ના ગમે, મારા

મને
જરાય ના ગમે,
મારા દોસ્તની આંખોમાં
આંસુ !!

mane
jaray na game,
mara dostani ankhoma
ansu !!

દિવસથી થાકેલા માણસનો થાક રાત્રીની

દિવસથી થાકેલા માણસનો
થાક રાત્રીની ઊંઘ ઉતારે છે,
પરંતુ જિંદગીથી થાકેલા માણસનો
થાક મનગમતા મિત્રો
જ ઉતારે છે !!

divasathi thakela manasano
thak ratrini ungh utare chhe,
parantu jindagithi thakela manasano
thak managamata mitro
j utare chhe !!

મને ઘણા દોસ્ત એવા પણ

મને ઘણા દોસ્ત
એવા પણ મળ્યા છે સાહેબ,
કે જે આજે મારા માટે જિંદગી
કરતા પણ વધારે છે !!

mane ghana dost
eva pan malya chhe saheb,
ke je aje mara mate jindagi
karata pan vadhare chhe !!

બેરંગ જિંદગીમાં રંગ ભરી જાય

બેરંગ જિંદગીમાં
રંગ ભરી જાય છે,
જયારે કોઈ ફરિશ્તા દોસ્ત
બનીને આવી જાય છે !!

berang jindagima
rang bhari jay chhe,
jayare koi farista dost
banine avi jay chhe !!

મિત્રતા હંમેશા કર્ણ જેવી રાખજો

મિત્રતા હંમેશા
કર્ણ જેવી રાખજો સાહેબ,
પછી ભલેને અધમ માટે
ખપાઈ જવું પડે !!

mitrata hammesha
karn jevi rakhajo saheb,
pachi bhalene adham mate
khapai javu pade !!

search

About

Dosti Shayari Gujarati

We have 524 + Dosti Shayari Gujarati with image. You can browse our dosti status gujarati collection and can enjoy latest dosti shayari gujarati text, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Friendship Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.