Teen Patti Master Download
સાચવીને રાખજે મારો નંબર હંમેશા

સાચવીને રાખજે
મારો નંબર હંમેશા એ દોસ્ત,
કેમકે થઈશ જ્યારે કોઈ વાતથી દુખી
ત્યારે એ જ તને કામ લાગશે !!

sachavine rakhaje
maro nambar hammesha e dost,
kemake thaish jyare koi vatathi dukhi
tyare e j tane kam lagashe !!

મુસીબતમાં છોકરી નહીં, મિત્રો જ

મુસીબતમાં છોકરી નહીં,
મિત્રો જ કામ આવે છે સાહેબ !!

musibatama chhokari nahi,
mitro j kam ave chhe saheb !!

મિત્ર થી ભૂલ થાય તો

મિત્ર થી ભૂલ
થાય તો માફ કરો,
કારણ કે જીભ કચડાય તો
દાંતને ના તોડાય !!

mitr thi bhul
thay to maf karo,
karan ke jibh kachaday to
dantane na today !!

અમુક દોસ્ત તો એવા હોય

અમુક દોસ્ત
તો એવા હોય છે કે,
એને ભૂલવા માટે કાયદેસર
મરવું જ પડે વાલા !!

amuk dost
to eva hoy chhe ke,
ene bhulava mate kayadesar
maravu j pade vala !!

સાચા મિત્ર તો કડવા જ

સાચા મિત્ર
તો કડવા જ હોય છે,
બહુ મીઠા હોય એ તો
ભડવા હોય છે !!

sacha mitr
to kadava j hoy chhe,
bahu mitha hoy e to
bhadava hoy chhe !!

સાચો દોસ્ત એટલે, પોતાનું પછી

સાચો દોસ્ત એટલે,
પોતાનું પછી અને પહેલા
તમારું વિચારે !!

sacho dost etale,
potanu pachi ane pahela
tamaru vichare !!

મિત્ર એટલે...ભલે પાનના ગલ્લે

મિત્ર એટલે...ભલે પાનના
ગલ્લે ખિસ્સામાંથી પૈસા ના કાઢે,
પણ સમય આવે એટલે જાન કાઢીને
આપી દે હો વાલા !!

mitra etale...bhale pan na
galle khissamanthi paisa na kadhe,
pan samay ave etale jan kadhine
api de ho vala !!

એ Best Friend જ શું,

એ Best Friend જ શું,
જેને તમારું આખું ખાનદાન
ઓળખતું ના હોય !!

e best friend j shu,
jene tamaru akhu khanadan
olakhatu na hoy !!

સાચા દોસ્ત એ એક એવો

સાચા દોસ્ત
એ એક એવો ખજાનો છે,
જે બધા લોકોને નથી
મળતો સાહેબ !!

sacha dost
e ek evo khajano chhe,
je badha lokone nathi
malato saheb !!

એક ખોટા #પ્રપોઝથી, અમુલ્ય દોસ્તીની

એક ખોટા #પ્રપોઝથી,
અમુલ્ય દોસ્તીની પથારી
ફરી શકે છે !!

ek khota #proposethi,
amuly dostini pathari
fari shake chhe !!

search

About

Dosti Shayari Gujarati

We have 524 + Dosti Shayari Gujarati with image. You can browse our dosti status gujarati collection and can enjoy latest dosti shayari gujarati text, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Friendship Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.