Teen Patti Master Download
સાચા દોસ્તોની મહેફિલ જામે છે

સાચા દોસ્તોની
મહેફિલ જામે છે જ્યારે,
બાકી બધી મહેફીલો ટૂંકી
પડે હો ત્યારે !!

sacha dostoni
mahefil jame chhe jyare,
baki badhi mahephilo tunki
pade ho tyare !!

દોસ્તી એટલે એ ખભાનું સરનામું,

દોસ્તી એટલે
એ ખભાનું સરનામું,
જ્યાં દુઃખની ટપાલ ટીકીટ વિના
પોસ્ટ કરી શકાય !!

dosti etale
e khabhanu saranamu,
jya dukhani tapal tikit vina
post kari shakay !!

લોકો કદાચ પ્રેમ વગર રહી

લોકો કદાચ
પ્રેમ વગર રહી શકે છે,
પણ તેઓ મિત્રો વગર નથી
રહી શકતા !!

loko kadach
prem vagar rahi shake chhe,
pan teo mitro vagar nathi
rahi shakata !!

મિત્ર બનાવવામાં ધીરજ રાખવી, અને

મિત્ર બનાવવામાં
ધીરજ રાખવી,
અને બદલવામાં પણ !!

mitr banavavama
dhiraj rakhavi,
ane badalavama pan !!

દોસ્ત તો ઘણા છે, પણ

દોસ્ત તો ઘણા છે,
પણ તું તો મારો ભાઈ
છે વ્હાલા !!

dost to ghana chhe,
pan tu to maro bhai
chhe vhala !!

દોસ્તી માટે કોઈ પ્રપોઝ ના

દોસ્તી માટે કોઈ
પ્રપોઝ ના હોય દોસ્તોને,
ખાલી ભાઈ કહો ત્યાં દુખના
ભાગીદાર થઇ જાય !!
💐🌸🙏શુભ રાત્રી🙏🌸💐

dosti mate koi
propose na hoy dostone,
khali bhai kaho tya dukh na
bhagidar thai jay !!
💐🌸🙏shubh ratri🙏🌸💐

એ દોસ્ત તારી બરાબરી હું

એ દોસ્ત તારી
બરાબરી હું શું કરવાનો,
જયારે કોઈ જ ન હતું ત્યારે
બસ એક તું જ હતો !!

e dost tari
barabari hu shu karavano,
jayare koi j na hatu tyare
bas ek tu j hato !!

આમ તો ચા એક વ્યવહાર

આમ તો ચા
એક વ્યવહાર છે,
પણ દોસ્તો સાથે ચા
એક તહેવાર છે !!

aam to cha
ek vyavahar chhe,
pan dosto sathe cha
ek tahevar chhe !!

સાચા મિત્રો ખોવાયા પછી જલ્દી

સાચા મિત્રો ખોવાયા
પછી જલ્દી નથી મળતા,
ખોટીના તો સવાર થાય ત્યાં
જ સામા મળે છે !!

sacha mitro khovaya
pachi jaldi nathi malata,
khotina to savar thay tya
j sama male chhe !!

રફતાર તો આ જિંદગી ની

રફતાર તો આ
જિંદગી ની એવી બનાવી છે,
કે દુશ્મન ભલે આગળ નીકળી જાય,
પણ કોઈ મિત્ર પાછળ નહિ છુટે !!

rafatar to aa
jindagi ni evi banavi chhe,
ke dusman bhale agal nikali jay,
pan koi mitr pachal nahi chhute !!

search

About

Dosti Shayari Gujarati

We have 524 + Dosti Shayari Gujarati with image. You can browse our dosti status gujarati collection and can enjoy latest dosti shayari gujarati text, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Friendship Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.