Teen Patti Master Download
દોસ્ત તો બહુ મળ્યા, પણ

દોસ્ત
તો બહુ મળ્યા,
પણ તું બધાથી
ખાસ છે !!

dost
to bahu malya,
pan tu badhathi
khas chhe !!

પીડા આપે એવો પ્રેમ કરવા

પીડા આપે
એવો પ્રેમ કરવા કરતા,
સંતોષ આપે એવી દોસ્તી
કરી લેવી સારી !!

pida aape
evo prem karava karata,
santosh aape evi dosti
kari levi sari !!

ના કોઈ EX કે ના

ના કોઈ EX
કે ના કોઈ NEXT,
મારા માટે તો મારી
FRIEND જ BEST !!

na koi ex
ke na koi next,
mara mate to mari
friend j best !!

શબ્દ સમજે એ સગા, મન

શબ્દ
સમજે એ સગા,
મન સમજે એ
મિત્ર !!

sabd
samaje e saga,
man samaje e
mitr !!

મિત્રતા એટલે વાત વગરની વાતો,

મિત્રતા એટલે
વાત વગરની વાતો,
અને નાત વગરનો નાતો !!

mitrat etale
vat vagarani vato,
ane nat vagarano nato !!

અમુક દર્દ મટાડવા માટે દવાની

અમુક દર્દ મટાડવા
માટે દવાની નહીં,
પણ દોસ્તો સાથે થોડો સમય
વિતાવવાની જરૂર હોય છે !!

amuk dard matadava
mate davani nahi,
pan dosto sathe thodo samay
vitavavani jarur hoy chhe !!

છોકરીઓના સૌથી સારા દોસ્ત, એમના

છોકરીઓના
સૌથી સારા દોસ્ત,
એમના Teddy Bear
જ હોય છે !!

chhokariona
sauthi sara dost,
emana teddy bear
j hoy chhe !!

સાચી દોસ્તી તો એ હોય

સાચી દોસ્તી
તો એ હોય છે,
જે પાણીમાં પડેલા આંસુ
પણ ઓળખી લે છે !!

sachi dosti
to e hoy chhe,
je panima padel aansu
pan olakhi le chhe !!

સાબિતી અને ખુલાસા, એ દોસ્તીનું

સાબિતી અને ખુલાસા,
એ દોસ્તીનું કેન્સર છે !!

sabiti ane khulasa,
e dostinu cancer chhe !!

મિત્રના ઘર તરફ જતી પગદંડી

મિત્રના ઘર તરફ
જતી પગદંડી પર,
કોઈ દિવસ ઘાસ
ઉગવા ના દેવું !!

mitr na ghar taraf
jati pagadandi par,
koi divas ghas
ugava na devu !!

search

About

Dosti Shayari Gujarati

We have 524 + Dosti Shayari Gujarati with image. You can browse our dosti status gujarati collection and can enjoy latest dosti shayari gujarati text, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Friendship Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.