Teen Patti Master Download
છોકરીના હરામીપણાનું Credit, એની Best

છોકરીના
હરામીપણાનું Credit,
એની Best Friend
ને જ જાય !!

chhokarina
haramipananu credit,
eni best friend
ne j jay !!

કોઈ ફર્ક નથી પડતો કે

કોઈ ફર્ક નથી પડતો કે તમે
કેટલા નવા દોસ્ત બનાવ્યા,
પણ ખરી મજા તો જુના દોસ્તો
સાથે જ આવે છે હો સાહેબ !!

koi fark nathi padato ke tame
ketala nava dost banavya,
pan khari maja to juna dosto
sathe j aave chhe ho saheb !!

ખાલી રેશનકાર્ડ જ અલગ છે

ખાલી રેશનકાર્ડ
જ અલગ છે સાહેબ,
બાકી અમે દોસ્તો તો
સગા ભાઈ જ છીએ !!
👬👬👬👬👬👬

khali reshan kard
j alag chhe saheb,
baki ame dosto to
saga bhai j chhie !!
👬👬👬👬👬👬

એણે પૂછ્યો દોસ્તીનો મતલબ, મેં

એણે પૂછ્યો
દોસ્તીનો મતલબ,
મેં વિચાર્યું દોસ્તી
અને મતલબ ?

ene puchhyo
dostino matalab,
me vicharyu dosti
ane matalab?

સુખમાં મિત્રની સાથે બેસવું સહેલું

સુખમાં મિત્રની
સાથે બેસવું સહેલું છે,
બસ દુઃખમાં સાથે ઉભા
રહેવું અઘરું છે !!

sukh ma mitr ni
sathe besavu sahelu chhe,
bas dukh ma sathe ubha
rahevu agharu chhe !!

તું જો બાકાત હો મુજથી

તું જો બાકાત હો મુજથી
તો એકલો હું શૂન્ય થઇ જાઉં,
ને તું જો પીઠબળ હો તો હું
એકલો જ સૈન્ય થઇ જાઉં !!

tu jo bakat ho muj thi
to ekalo hu shuny thai jau,
ne tu jo pithabal ho to hu
ekalo j sainy thai jau !!

પ્રેમ અને દોસ્તીમાં બસ એટલો

પ્રેમ અને દોસ્તીમાં
બસ એટલો ફરક હોય છે,
એક તમને ખુશ જોવા માંગે છે
અને એક તમને ખુશ
કરવા માંગે છે !!

prem ane dostima
bas etalo farak hoy chhe,
ek tamane khush jova mange chhe
ane ek tamane khush
karava mange chhe !!

કેમ તને ભૂલું એ દોસ્ત,

કેમ તને
ભૂલું એ દોસ્ત,
તું તો મારા હૃદયનો
હિસ્સો છે !!

kem tane
bhulu e dost,
tu to mara raday no
hisso chhe !!

સૌથી વધારે દુઃખ ત્યારે થાય,

સૌથી વધારે
દુઃખ ત્યારે થાય,
જયારે તમારા ખાસ
મિત્રો કોઈ કારણ વગર
તમારાથી દુર થઇ જાય !!

sauthi vadhare
dukh tyare thay,
jayare tamara khas
mitro koi karan vagar
tamarathi dur thai jay !!

હકીકતમાં સાચો મિત્ર એ જ

હકીકતમાં
સાચો મિત્ર એ જ છે,
જે તમારી સામે જ તમારી
સાચી વસ્તુને સાચી અને ખોટી
વસ્તુને ખોટી કહી શકે !!

hakikat ma
sacho mitr e j chhe,
je tamari same j tamari
sachi vastune sachi ane khoti
vastune khoti kahi shake !!

search

About

Dosti Shayari Gujarati

We have 524 + Dosti Shayari Gujarati with image. You can browse our dosti status gujarati collection and can enjoy latest dosti shayari gujarati text, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Friendship Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.