Teen Patti Master Download
"ચા" ની લારી વાળા એ

"ચા" ની લારી વાળા એ
જયારે પૂછ્યું, ચા સાથે શું લેશો,
હૈયે આવીને શબ્દો પાછા ફર્યા,
જુના મિત્રો મળશે !!

"cha" ni lari vala e
jayare puchhyu, cha sathe shu lesho,
haiye aavine shabdo pachha farya,
juna mitro malashe !!

ધર્મ ચાહે કોઈ પણ હોય,

ધર્મ ચાહે
કોઈ પણ હોય,
બસ દોસ્તી સાચી
હોવી જોઈએ !!

dharm chahe
koi pan hoy,
bas dosti sachi
hovi joie !!

કહે છે લોકો મને કે

કહે છે લોકો મને
કે તારો જમાનો છે,
પણ એમને ક્યાં ખબર છે
કે મારે મિત્રોનો ખજાનો છે !!

kahe chhe loko mane
ke taro jamano chhe,
pan emane kya khabar chhe
ke mare mitrono khajano chhe !!

સાચા મિત્રો સારી વાત તમારી

સાચા મિત્રો સારી વાત
તમારી પીઠ પાછળ કહેશે,
પણ ખરાબ વાત તમારા
મોઢા પર જ કહેશે !!

sacha mitro sari vat
tamari pith pachhal kaheshe,
pan kharab vat tamara
modha par j kaheshe !!

જયારે બેસ્ટ ફ્રેન્ડ રિસાઈ જાય

જયારે બેસ્ટ
ફ્રેન્ડ રિસાઈ જાય ને,
ત્યારે બ્રેકઅપ કરતા પણ
વધારે દુઃખ થાય છે !!

jayare best
friend risai jay ne,
tyare breakup karata pan
vadhare dukh thay chhe !!

આ દુનિયામાં સાચા મિત્રો, લોહીના

આ દુનિયામાં સાચા મિત્રો,
લોહીના સંબંધીઓ કરતા
ઘણા સારા હોય છે !!

aa duniyama sacha mitro,
lohina sambandhio karata
ghana sara hoy chhe !!

મારે બહુ ઓછા દોસ્ત છે,

મારે બહુ
ઓછા દોસ્ત છે,
પણ જેટલા પણ છે
જાન છે મારી !!

mare bahu
ochha dost chhe,
pan jetala pan chhe
jan chhe mari !!

એમ જ તને દરેક વખતે

એમ જ તને દરેક વખતે
નથી મનાવતો એ દોસ્ત,
જયારે તું અંદરથી તૂટી જાય ને
ત્યારે હું પણ તૂટી જાઉં છું !!

em j tane darek vakhate
nathi manavato e dost,
jayare tu andar thi tuti jay ne
tyare hu pan tuti jau chhu !!

સાચો મિત્ર ક્યારેય I Love

સાચો મિત્ર ક્યારેય
I Love You ના બોલે,
એની તો ગાળોમાં જ
પ્રેમ હોય છે !!

sacho mitr kyarey
i love you na bole,
eni to galoma j
prem hoy chhe !!

તમારી સો ગાળો ખાધા પછી

તમારી સો ગાળો ખાધા
પછી પણ જે ખોટું ના લગાડે,
એ હોય છે સાચો મિત્ર !!

tamari so galo khadha
pachhi pan je khotu na lagade,
e hoy chhe sachho mitr !!

search

About

Dosti Shayari Gujarati

We have 524 + Dosti Shayari Gujarati with image. You can browse our dosti status gujarati collection and can enjoy latest dosti shayari gujarati text, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Friendship Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.