Teen Patti Master Download
મિત્ર બનાવવામાં ધીરજ રાખવી, બધા

મિત્ર બનાવવામાં
ધીરજ રાખવી,
બધા મિત્રો કર્ણ જેવા
નથી હોતા !!

mitr banavavama
dhiraj rakhavi,
badha mitro karn jeva
nathi hota !!

વાયરસ અમારો કીમતી ખજાનો લઇ

વાયરસ અમારો
કીમતી ખજાનો લઇ ગયો,
મિત્રો સાથે બેઠા એનો
જમાનો થઇ ગયો !!

virus amaro
kimati khajano lai gayo,
mitro sathe betha eno
jamano thai gayo !!

કેટલા નસીબદાર છે એ લોકો,

કેટલા નસીબદાર છે એ લોકો,
જેમને આ ખોટી દુનિયામાં
સાચા મિત્રો મળ્યા છે !!

ketala nasibadar chhe e loko,
jemane aa khoti duniyama
sacha mitro malya chhe !!

મિત્રતા એટલે વાત વિનાની વાતો,

મિત્રતા એટલે
વાત વિનાની વાતો,
અને નાત વગરનો નાતો !!

mitrata etale
vat vinani vato,
ane nat vagar no nato !!

આંગળી પકડી આગળ ન કરે

આંગળી પકડી
આગળ ન કરે પણ,
દુઃખમાં બાવડું પકડી
બાથમાં ભરી લે એ
જ પરમ મિત્ર !!

angali pakadi
agal na kare pan,
dukh ma bavadu pakadi
bath ma bhari le e
j param mitr !!

એ મિત્રતા ખોટી, જેમાં મસ્તી

એ મિત્રતા ખોટી,
જેમાં મસ્તી ના હોય !!

e mitrata khoti,
jema masti na hoy !!

પ્રેમના સંબંધો કરતા, દોસ્તીના સંબંધો

પ્રેમના સંબંધો કરતા,
દોસ્તીના સંબંધો વધારે
મીઠા હોય છે !!

prem na sambandho karata,
dostina sambandho vadhare
mitha hoy chhe !!

સાથ તો પ્રેમમાં છૂટે, દોસ્તીમાં

સાથ તો
પ્રેમમાં છૂટે,
દોસ્તીમાં નહીં
હો સાહેબ !!

sath to
prem ma chhute,
dostima nahi
ho saheb !!

નદી ને સાગર ના કિનારા

નદી ને સાગર ના
કિનારા સીવાય ક્યાં
બીજો કોઈ ખ્યાલ છે,
એમ દોસ્ત નિઃસ્વાર્થ
લાગણીનો તું જ સાર છે !!

nadi ne sagar na
kinara sivay kya
bijo koi khyal chhe,
em dost nisvarth
laganino tu j sar chhe !!

દોસ્ત તું ખાલી દોસ્ત નહીં,

દોસ્ત તું
ખાલી દોસ્ત નહીં,
લાઇફલાઇન છે મારી !!

dost tu
khali dost nahi,
lifeline chhe mari !!

search

About

Dosti Shayari Gujarati

We have 524 + Dosti Shayari Gujarati with image. You can browse our dosti status gujarati collection and can enjoy latest dosti shayari gujarati text, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Friendship Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.