Teen Patti Master Download
જે બધાનો મિત્ર હોય છે,

જે બધાનો મિત્ર હોય છે,
એ કોઈનો મિત્ર નથી હોતો !!

je badhano mitr hoy chhe,
e koino mitr nathi hoto !!

અમુક મિત્રો ડોરેમોન જેવા હોય

અમુક મિત્રો
ડોરેમોન જેવા હોય છે,
એમની પાસે દરેક પ્રકારના
સોલ્યુશન હોય છે !!

amuk mitro
doremon jeva hoy chhe,
emani pase darek prakar na
solyushan hoy chhe !!

સાથ છૂટવાના ચાન્સ તો પ્રેમમાં

સાથ છૂટવાના ચાન્સ તો
પ્રેમમાં રહે વ્હાલા,
આપણી દોસ્તી તો જન્મોજન્મ
આમ જ હાલતી રહેશે !!

sath chhutavana chance to
prem ma rahe vhala,
aapani dosti to janmojanm
aam j halati raheshe !!

તું જ મારી #બેસ્ટી હતી,

તું જ મારી #બેસ્ટી હતી,
છે અને હંમેશા રહીશ !!

tu j mari #besti hati,
chhe ane hammesha rahish !!

હું જીતું એ જરૂરી નથી,

હું જીતું એ જરૂરી નથી,
બસ મારા દોસ્ત ક્યારેય
હારવા ના જોઈએ !!

hu jitu e jaruri nathi,
bas mara dost kyarey
harava na joie !!

મિત્રો સાથે બેસવું સહેલું છે,

મિત્રો સાથે
બેસવું સહેલું છે,
ઉભા રહેવું અઘરું છે !!

mitro sathe
besavu sahelu chhe,
ubha rahevu agharu chhe !!

વાત ખાલી દોસ્તી નિભાવવાની હોય

વાત ખાલી
દોસ્તી નિભાવવાની હોય છે,
પછી ભલે ને એ દોસ્ત છોકરી
હોય કે છોકરો !!

vat khali
dosti nibhavavani hoy chhe,
pachhi bhale ne e dost chhokari
hoy ke chhokaro !!

ક્યારેય પ્રેમ ના ચક્કર માં,

ક્યારેય
પ્રેમ ના ચક્કર માં,
દોસ્તો થી દુશ્મની
ના કરી લેતા !!

kyarey
prem na chakkar ma,
dosto thi dusmani
na kari leta !!

દુનિયાનું સૌથી અઘરું કામ છે,

દુનિયાનું સૌથી અઘરું કામ છે,
જેને તમે દિલથી પ્રેમ કરો છો એની સાથે
Friends બનીને સાથે રહેવું !!

duniyanu sauthi agharu kam chhe,
jene tame dil thi prem karo chho eni sathe
friends banine sathe rahevu !!

-: મારા વ્હાલા દોસ્ત :-

-: મારા વ્હાલા દોસ્ત :-
તું મારા ઉપર ગુસ્સે થા,
પણ મને છોડવાનો તને
કોઈ જ હક્ક નથી !!
🙏🙏🙏🙏🙏

-: mara vhala dost:-
tu mara upar gusse tha,
pan mane chhodavano tane
koi j hakk nathi !!
🙏🙏🙏🙏🙏

search

About

Dosti Shayari Gujarati

We have 524 + Dosti Shayari Gujarati with image. You can browse our dosti status gujarati collection and can enjoy latest dosti shayari gujarati text, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Friendship Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.