Teen Patti Master Download
કૃષ્ણ જેવો દોસ્ત મળ્યો છે,

કૃષ્ણ જેવો
દોસ્ત મળ્યો છે,
અભિમાન અને સ્વાભિમાન
બંને ઊંચું જ રહેવાનું
હો સાહેબ !!

krushn jevo
dost malyo chhe,
abhiman ane svabhiman
banne unchu j rahevanu
ho saheb !!

પેલું છે ને કે તારા

પેલું છે ને કે તારા
વિના જીવન કઈ નથી,
તો મારા દોસ્ત એ તારા
માટે જ કેહવાયું છે !!

pelu chhe ne ke tara
vina jivan kai nathi,
to mara dost e tara
mate j kehavayu chhe !!

એ પણ પ્રેમ છે જયારે

એ પણ પ્રેમ છે
જયારે તમારો દોસ્ત કહે,
અરે યાર તારા વગર મજા
નથી આવતી !!

e pan prem chhe
jayare tamaro dost kahe,
are yar tara vagar maja
nathi aavati !!

જિંદગીમાં પ્યાર મળે કે ના

જિંદગીમાં
પ્યાર મળે કે ના મળે,
પણ થોડા યાર તો મળવા
જ જોઈએ !!

jindagima
pyar male ke na male,
pan thoda yar to malava
j joie !!

Dear Best Friend ! ભલે તું

Dear Best Friend !
ભલે તું રોજ નથી મળતી
પણ મારી Best Friend
તો તું જ રહીશ !!

dear best friend!
bhale tu roj nathi malati
pan mari best friend
to tu j rahish !!

જેની કોઈ ગેરંટી નથી તેનું

જેની કોઈ ગેરંટી નથી
તેનું નામ "મૌત",
અને જેની પૂરે પૂરી ગેરંટી છે
એનું નામ "દોસ્તી" !!

jeni koi geranti nathi
tenu nam"maut",
ane jeni pure puri geranti chhe
enu nam"dosti" !!

ઉંમર તમને દોસ્તી કરતા રોકતી

ઉંમર તમને
દોસ્તી કરતા રોકતી નથી,
પણ દોસ્તી તમને ઉંમરલાયક
થતા જરૂર રોકે છે !!

ummar tamane
dosti karata rokati nathi,
pan dosti tamane ummaralayak
thata jarur roke chhe !!

દોસ્ત એ નથી હોતો જે

દોસ્ત એ નથી હોતો
જે મેસેજ કરીને મળવા આવે,
દોસ્ત એ હોય છે જે ઘરે આવીને
મેસેજ કરે બહાર આવ !!

dost e nathi hoto
je message karine malava aave,
dost e hoy chhe je ghare aavine
message kare bahar aav !!

કોણે કહ્યું કે કોહીનુર અહી

કોણે કહ્યું કે
કોહીનુર અહી નથી,
મારું ફ્રેન્ડ લીસ્ટ જુઓ તો
કેટલાય કોહીનુર મળશે !!

kone kahyu ke
kohinur ahi nathi,
maru friend list juo to
ketalay kohinur malashe !!

દોસ્તી એવા વ્યક્તિ સાથે કરવી,

દોસ્તી એવા
વ્યક્તિ સાથે કરવી,
જેનામાં આપણા કરતા
જ્ઞાન વધારે હોય-પૈસા નહીં.

dosti eva
vyakti sathe karavi,
jenama aapana karata
gnana vadhare hoy-paisa nahi.

search

About

Dosti Shayari Gujarati

We have 524 + Dosti Shayari Gujarati with image. You can browse our dosti status gujarati collection and can enjoy latest dosti shayari gujarati text, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Friendship Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.