Teen Patti Master Download
મિત્ર સારા લાગે ત્યારે નહીં,

મિત્ર સારા લાગે ત્યારે નહીં,
મિત્ર મારા લાગે ત્યારે
મિત્રતાની શરૂઆત થાય !!

mitr sara lage tyare nahi,
mitr mara lage tyare
mitratani sharuat thay !!

સારા મિત્રો જિંદગીને સ્વર્ગ બનાવી

સારા મિત્રો જિંદગીને
સ્વર્ગ બનાવી દે છે,
એટલે જ કહું છું હરામીયો
કદર કરો મારી !!
😂😂😂😂😂😂😂

sara mitro jindagine
svarg banavi de chhe,
etale j kahu chhu haramiyo
kadar karo mari !!
😂😂😂😂😂😂😂

એક વાર એણે કહ્યું, "દોસ્ત

એક વાર
એણે કહ્યું, "દોસ્ત છું",
પછી મેં કદીય ના કીધું
"વ્યસ્ત છું" !!

ek var
ene kahyu, "dost chhu",
pachhi me kadiy na kidhu
"vyast chhu" !!

દોસ્ત તારી દોસ્તી મને પ્રાણથી

દોસ્ત તારી દોસ્તી
મને પ્રાણથી છે પ્યારી,
જીવ ભલે જાય પણ નહીં
ભૂલું તારી યારી !!

dost tari dosti
mane pran thi chhe pyari,
jiv bhale jay pan nahi
bhulu tari yari !!

ફરક બસ વિચારોનો છે, બાકી

ફરક બસ વિચારોનો છે,
બાકી તો દોસ્તી પણ પ્રેમથી
કંઈ ઓછી નથી સાહેબ !!

farak bas vicharono chhe,
baki to dosti pan prem thi
kai ochhi nathi saheb !!

આ દુનિયાએ મને એક વાત

આ દુનિયાએ મને
એક વાત શીખવાડી છે,
ખરાબ સમયમાં માં-બાપ અને
સાચા મિત્રો જ સાથ આપે છે !!

aa duniyae mane
ek vat shikhavadi chhe,
kharab samay ma ma-bap ane
sacha mitro j sath aape chhe !!

દોસ્તી તો ખાલી શબ્દ છે,

દોસ્તી તો
ખાલી શબ્દ છે,
તું તો મારી જાન છે !!

dosti to
khali shabd chhe,
tu to mari jan chhe !!

પોતે સત્તર પ્રોબ્લેમમાં હોવા છતાં

પોતે સત્તર પ્રોબ્લેમમાં
હોવા છતાં પૂછે તું કેમ છે,
બસ એવા મિત્રોના લીધે જ
આ જિંદગી હેમખેમ છે !!

pote sattar problem ma
hova chhata puchhe tu kem chhe,
bas eva mitrona lidhe j
aa jindagi hemakhem chhe !!

ચા સાથે ટોસ્ટ અને બ્રેકઅપ

ચા સાથે ટોસ્ટ અને
બ્રેકઅપ બાદ દોસ્ત જ
બેસ્ટ લાગે હો સાહેબ !!

cha sathe tost ane
breakup bad dost j
best lage ho saheb !!

મિત્ર એટલે મિત્ર, એમાં વળી

મિત્ર એટલે મિત્ર,
એમાં વળી શું સ્ત્રી
અને શું પુરુષ !!

mitr etale mitr,
ema vali shu stri
ane shu purush !!

search

About

Dosti Shayari Gujarati

We have 524 + Dosti Shayari Gujarati with image. You can browse our dosti status gujarati collection and can enjoy latest dosti shayari gujarati text, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Friendship Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.