Teen Patti Master Download
કોઈપણ સ્વાર્થ વગર કોઈની જિંદગીમાં,

કોઈપણ સ્વાર્થ વગર
કોઈની જિંદગીમાં,
આપણું મહત્વ હોવું
એ જ સાચી મિત્રતા.

koipan svarth vagar
koini jindagima,
aapanu mahatv hovu
e j sachi mitrata.

કમાયેલા દોસ્તો છુટ્ટા પડી ગયા,

કમાયેલા દોસ્તો છુટ્ટા પડી ગયા,
કમાવાની આ મથામણમાં !!

kamayela dosto chhutta padi gaya,
kamavani aa mathaman ma !!

દોસ્તોથી દુર થઇ તો એક

દોસ્તોથી દુર થઇ તો
એક વાતની ખબર પડી,
ગમે એવા હતા પણ એ
મારો પરિવાર હતા !!

dostothi dur thai to
ek vat ni khabar padi,
game eva hata pan e
maro parivar hata !!

યાદ રાખજો મિત્રો બેબી બોલવા

યાદ રાખજો મિત્રો
બેબી બોલવા વાળી
એક દિવસ છોડી દેશે,
ભાઈ બોલવા વાળો દોસ્ત
ક્યારેય નહિ છોડે !!

yad rakhajo mitro
baby bolava vali
ek divas chhodi deshe,
bhai bolava valo dost
kyarey nahi chhode !!

પગથી માથા સુધી સળંગ છું,

પગથી માથા સુધી સળંગ છું,
તોય મિત્રો વગર હું અપંગ છું !!

pag thi matha sudhi salang chhu,
toy mitro vagar hu apang chhu !!

આજકાલના Friends Forever શબ્દની, પણ

આજકાલના
Friends Forever શબ્દની,
પણ એક Expiry Date
હોય છે સાહેબ !!

aajakal na
friends forever shabd ni,
pan ek expiry date
hoy chhe saheb !!

જ્યાં સાત પેઢી સુધીની કોઈ

જ્યાં સાત પેઢી સુધીની
કોઈ ઓળખાણ ના હોય,
છતાંય ભાઈ જેવો સંબંધ હોય
એનું નામ ભાઈબંધ !!

jya sat pedhi sudhini
koi olakhan na hoy,
chatany bhai jevo sambandh hoy
enu nam bhaibandh !!

એક સાચો મિત્ર એટલે, ખિસ્સામાં

એક સાચો મિત્ર એટલે,
ખિસ્સામાં બચેલો
છેલ્લો સિક્કો !!

ek sacho mitr etale,
khissama bachelo
chhello sikko !!

સાહેબ આ જિંદગીને મારા દોસ્તોના

સાહેબ આ જિંદગીને
મારા દોસ્તોના નામે કરી દવ,
તેઓની દોસ્તી માટે તો હું
ખુદને પણ નિલામ કરી દવ !!

saheb aa jindagine
mara dostona name kari dav,
teoni dosti mate to hu
khud ne pan nilam kari dav !!

નસીબની ખુબ સારી રેખાઓ મારા

નસીબની ખુબ સારી
રેખાઓ મારા હાથે છે,
એટલે જ તમારા જેવા
મિત્રો મારી પાસે છે !!

nasib ni khub sari
rekhao mara hathe chhe,
etale j tamara jeva
mitro mari pase chhe !!

search

About

Dosti Shayari Gujarati

We have 524 + Dosti Shayari Gujarati with image. You can browse our dosti status gujarati collection and can enjoy latest dosti shayari gujarati text, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Friendship Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.