Teen Patti Master Download
ઉંમર સાથે કંઈ લેવા દેવા

ઉંમર સાથે
કંઈ લેવા દેવા નથી,
એકબીજાના વિચારો મળે
ત્યાં જ દોસ્તી થાય છે !!

ummar sathe
kai leva deva nathi,
ekabijana vicharo male
tya j dosti thay chhe !!

ના કરો વિશ્વાસ પ્રેમ પર

ના કરો વિશ્વાસ
પ્રેમ પર જેમાં ભગવાન
કૃષ્ણ પણ હારી ગયા,
કરો ગર્વ દોસ્તી પર જેમાં
ગરીબ સુદામા પણ
જીતી ગયા !!

na karo vishvas
prem par jema bhagavan
krushn pan hari gaya,
karo garv dosti par jema
garib sudama pan
jiti gaya !!

દોસ્તી જેનાથી પણ કરો દિલથી

દોસ્તી જેનાથી
પણ કરો દિલથી કરો,
દુશ્મની જેનાથી પણ કરો
દિમાગથી કરો !!

dosti jenathi
pan karo dil thi karo,
dusmani jenathi pan karo
dimag thi karo !!

સાચો મિત્ર મેળવવા માટે ખીસું

સાચો મિત્ર
મેળવવા માટે ખીસું નહીં,
દિલ ઉધાર રાખવું પડે વ્હાલા !!

sacho mitr
melavava mate khisu nahi,
dil udhar rakhavu pade vhala !!

ફરવા તો દોસ્તારો જાય વાલા,

ફરવા તો
દોસ્તારો જાય વાલા,
પાક્કા દોસ્તારો તો બસ
પ્લાન જ બનાવે !!
😂😂😂😂😂😂😂

farava to
dostaro jay vala,
pakka dostaro to bas
plan j banave !!
😂😂😂😂😂😂😂

બધાની Life માં એક તો,

બધાની Life માં એક તો,
Doraemon જેવો દોસ્ત
હોય જ છે !!

badhani life ma ek to,
doraemon jevo dost
hoy j chhe !!

મિત્રતા હંમેશા સાણસી જેવી રખાય,

મિત્રતા હંમેશા
સાણસી જેવી રખાય,
પાત્ર ગમે તેટલું ગરમ થાય
પણ મુકે ઈ બીજો !!

mitrata hammesha
sanasi jevi rakhay,
patr game tetalu garam thay
pan muke e bijo !!

મારું તો કોઈ દોસ્ત જ

મારું તો
કોઈ દોસ્ત જ નથી,
બધા જીગરના ટુકડા છે !!

maru to
koi dost j nathi,
badha jigar na tukada chhe !!

તમે સૌથી નસીબદાર વ્યક્તિ છો,

તમે સૌથી
નસીબદાર વ્યક્તિ છો,
જો તમારા બાળપણના મિત્રો
હજી પણ તમારા શ્રેષ્ઠ મિત્રો હોય !!

tame sauthi
nasibadar vyakti chho,
jo tamara balapan na mitro
haji pan tamara sreshth mitro hoy !!

મિત્રતા એ સંબંધ નથી, દુનિયા

મિત્રતા એ સંબંધ નથી,
દુનિયા છે અમારી !!

mitrat e sambandh nathi,
duniya chhe amari !!

search

About

Dosti Shayari Gujarati

We have 524 + Dosti Shayari Gujarati with image. You can browse our dosti status gujarati collection and can enjoy latest dosti shayari gujarati text, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Friendship Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.