ખુદ રામ હોવા છતા પણ

ખુદ રામ હોવા છતા
પણ જરૂર પડે જો હનુમાનની,
તો પછી મિત્રો વિનાની જિંદગી
આપણીય શું કામની !!
🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷

khud ram hova chhata
pan jarur pade jo hanuman ni,
to pachhi mitro vinani jindagi
aapaniy shu kam ni !!
🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷

એ દોસ્ત અમે નથી રસ્તાની

એ દોસ્ત અમે
નથી રસ્તાની ધૂળ કે
પાછળ પાછળ આવીએ,
અમે તો છીએ વંટોળ,
ગમે ત્યાંથી આવીએ !!

e dost ame nathi
rastani dhul ke
pachhal pachhal aavie,
ame to chhie vantol,
game tyanthi aavie !!

ના જોઈએ પૈસા કે ના

ના જોઈએ પૈસા
કે ના જોઈએ કાર,
જિંદગીમાં જોઈએ બસ
તારા જેવો યાર !!

na joie paisa
ke na joie car,
jindagima joie bas
tara jevo yar !!

સુખમાં સાથે હોઉં કે ના

સુખમાં સાથે
હોઉં કે ના હોઉં દોસ્ત,
પણ મુસીબતમાં હું પહેલા
હાથ પકડીશ !!

sukh ma sathe
hou ke na hou dost,
pan musibat ma hu pahela
hath pakadish !!

મિત્ર સાથે બેસવું ખુબ સહેલું

મિત્ર સાથે
બેસવું ખુબ સહેલું છે,
પણ ઉભા રહેવું એટલું
જ અઘરું !!

mitr sathe
besavu khub sahelu chhe,
pan ubha rahevu etalu
j agharu !!

ભલે મારી પાસે એકેય ગર્લફ્રેન્ડ

ભલે મારી પાસે
એકેય ગર્લફ્રેન્ડ નથી,
પણ દોસ્ત બધા ૨૪ કેરેટ
ગોલ્ડના મળ્યા છે !!

bhale mari pase
ekey girlfriend nathi,
pan dost badha 24 caret
gold na malya chhe !!

હજારો દુશ્મનોથી પણ મને કોઈ

હજારો દુશ્મનોથી પણ
મને કોઈ ફર્ક નહીં પડે,
જો મારો એક પણ દોસ્ત
મારી સાથે હશે !!

hajaro dusmanothi pan
mane koi fark nahi pade,
jo maro ek pan dost
mari sathe hashe !!

ક્યારેય પ્રેમના ચક્કરમાં, દોસ્તોથી દુશ્મની

ક્યારેય
પ્રેમના ચક્કરમાં,
દોસ્તોથી દુશ્મની
ના કરી લેતા !!

kyarey
prem na chakkar ma,
dostothi dusmani
na kari leta !!

એ બેસ્ટફ્રેન્ડ જ શું, જેને

એ બેસ્ટફ્રેન્ડ જ શું,
જેને આપણો આખો પરિવાર
ઓળખતો ના હોય !!

e bestfriend j shu,
jene aapano aakho parivar
olakhato na hoy !!

આખી દુનિયા ફરી લો, બાકી

આખી દુનિયા ફરી લો,
બાકી સ્કુલ જેવા ભાઈબંધ
તો નહીં જ મળે !!

aakhi duniya fari lo,
baki school jeva bhaibandh
to nahi j male !!

search

About

Dosti Shayari Gujarati

We have 525 + Dosti Shayari Gujarati with image. You can browse our dosti status gujarati collection and can enjoy latest dosti shayari gujarati text, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Friendship Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.