Teen Patti Master Download
દોસ્તી એટલે ખભા પર તારો

દોસ્તી એટલે
ખભા પર તારો હાથ પડે,
અને અડધું ટેન્શન ગાયબ
થઇ જાય !!

dosti etale
khabha par taro hath pade,
ane adadhu tension gayab
thai jay !!

મારો દિવસ અધુરો રહે છે,

મારો દિવસ અધુરો રહે છે,
જ્યાં સુધી મારા દોસ્તો સાથે
થોડા ગપ્પા ના મારી લઉં !!

maro divas adhuro rahe chhe,
jya sudhi mara dosto sathe
thoda gappa na mari lau !!

સાચો મિત્ર એ જ હોય

સાચો મિત્ર એ જ હોય છે,
જેની સાથે રહેવાથી સુખ બમણું
અને દુઃખ અડધું થઇ જાય !!

sacho mitr e j hoy chhe,
jeni sathe rahevathi sukh bamanu
ane dukh adadhu thai jay !!

અમુક મિત્ર મિત્ર નહીં, સાલા

અમુક મિત્ર મિત્ર નહીં,
સાલા આપણી જાન હોય છે !!

amuk mitr mitr nahi,
sala aapani jan hoy chhe !!

ચાલ આપણે ભાગ પાડી લઇએ

ચાલ આપણે
ભાગ પાડી લઇએ દોસ્ત,
તું એક મારો ને બાકી
બધું તારું !!

chal aapane
bhag padi laie dost,
tu ek maro ne baki
badhu taru !!

શક્ય હોય તો ખુશીઓનો સાર

શક્ય હોય તો
ખુશીઓનો સાર બની જા,
બકવાસ છોડ અને ચાલ
મારો યાર બની જા !!

saky hoy to
khushiono sar bani ja,
bakavas chhod ane chal
maro yar bani ja !!

જો કોઈ તમને બહુ ગમતું

જો કોઈ તમને
બહુ ગમતું હોય,
તો એની સાથે પ્રેમ
કરતા દોસ્તી રાખો !!

jo koi tamane
bahu gamatu hoy,
to eni sathe prem
karata dosti rakho !!

સારા દોસ્ત જોઈએ છે મને,

સારા દોસ્ત
જોઈએ છે મને,
બસ બાકી બધું મસ્ત છે
મારી Life માં !!

sara dost
joie chhe mane,
bas baki badhu mast chhe
mari life ma !!

સફર કેટલી હશે એ ખબર

સફર કેટલી હશે
એ ખબર નથી મિત્રો,
તમારી સાથે જેટલી પણ
હશે અણમોલ હશે !!

safar ketali hashe
e khabar nathi mitro,
tamari sathe jetali pan
hashe anamol hashe !!

ખુદ રામ હોવા છતા પણ

ખુદ રામ હોવા છતા
પણ જરૂર પડે જો હનુમાનની,
તો પછી મિત્રો વિનાની જિંદગી
આપણીય શું કામની !!
🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷

khud ram hova chhata
pan jarur pade jo hanuman ni,
to pachhi mitro vinani jindagi
aapaniy shu kam ni !!
🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷

search

About

Dosti Shayari Gujarati

We have 524 + Dosti Shayari Gujarati with image. You can browse our dosti status gujarati collection and can enjoy latest dosti shayari gujarati text, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Friendship Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.