અજાણ્યા સાથે પણ પ્રેમ થઇ

અજાણ્યા સાથે
પણ પ્રેમ થઇ જાય છે,
તો કોઈ પ્રેમ કરીને પણ
અજાણ્યા થઇ જાય છે !!

ajanya sathe
pan prem thai jay chhe,
to koi prem karine pan
ajanya thai jay chhe !!

છોકરીઓ Free Time માં વાત

છોકરીઓ Free Time
માં વાત કરશે,
અને છોકરાઓ બધું કામ
પડતું મુકીને વાત કરશે !!

chhokario free time
ma vat karashe,
ane chhokarao badhu kam
padatu mukine vat karashe !!

વાત બધી મનમાં રાખી મને

વાત બધી મનમાં
રાખી મને ફસાવો છો,
તમે જ આપો દર્દ ને તમે
જ હસાવો છો !!

vat badhi man ma
rakhi mane fasavo chho,
tame j aapo dard ne tame
j hasavo chho !!

એ વ્યક્તિ જે મારા દિલની

એ વ્યક્તિ જે મારા
દિલની નજીક હતા,
કોણ જાણે એ કોનું
નસીબ હતા !!

e vyakti je mara
dil ni najik hata,
kon jane e konu
nasib hata !!

રડી લઉં છું ક્યારેક ક્યારેક,

રડી લઉં છું
ક્યારેક ક્યારેક,
જેથી આંસુઓની પણ
કોઈ ફરિયાદ ના રહે !!

radi lau chhu
kyarek kyarek,
jethi ansuoni pan
koi fariyad na rahe !!

સાચા પ્રેમને ક્યાં કોઈ મુકામ

સાચા પ્રેમને
ક્યાં કોઈ મુકામ મળ્યો,
ના મીરાને મોહન કે ના
રાધાને શ્યામ મળ્યો !!

sacha prem ne
kya koi mukam malyo,
na mirane mohan ke na
radhane syam malyo !!

પૂરી રીતે તોડી દે છે

પૂરી રીતે
તોડી દે છે મને,
તારું આમ અધૂરા
મનથી વાત કરવું !!

puri rite
todi de chhe mane,
taru aam adhura
man thi vat karavu !!

દુઃખ તો થાય હો સાહેબ,

દુઃખ તો
થાય હો સાહેબ,
જયારે એ ઓનલાઈન
હોવા છતાં તમારું Hi!
પેન્ડીંગ પડયું રહે !!

dukh to
thay ho saheb,
jayare e online
hova chhata tamaru hi!
pending padayu rahe !!

હું આજે પણ તને બદનામ

હું આજે પણ તને
બદનામ થતા બચાવું છું,
હું આપણા પ્રેમને એકતરફી
બતાવું છું !!

hu aaje pan tane
badanam thata bachavu chhu,
hu aapana prem ne ekatarafi
batavu chhu !!

હવે તો દિલ પણ પૂછે

હવે તો દિલ
પણ પૂછે છે સાહેબ,
જે પ્રેમ જતાવી નથી શકતા
એ પ્રેમ કરતા હશે કે નહીં !!

have to dil
pan puchhe chhe saheb,
je prem jatavi nathi shakata
e prem karata hashe ke nahi !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.