હા ! ઇંતજાર તારો જિંદગીભર રહેશે,

હા ! ઇંતજાર
તારો જિંદગીભર રહેશે,
પણ બસ હવે બોલાવીશ
નહીં તને !!

ha ! intajar
taro jindagibhar raheshe,
pan bas have bolavish
nahi tane !!

એમ જ નથી રડી આ

એમ જ નથી
રડી આ આંખો,
એની સાથે જોયેલા અનેક
સપના તૂટ્યા છે !!

em j nathi
radi aa aankho,
eni sathe joyela anek
sapana tutya chhe !!

હું કહી નથી શકતો અને

હું કહી નથી શકતો અને
એ મને સમજી નથી શકતા,
એટલે અમારો પ્રેમ અધુરો છે !!

hu kahi nathi shakato ane
e mane samaji nathi shakata,
etale amaro prem adhuro chhe !!

તમે મને પસંદ તો છો,

તમે મને
પસંદ તો છો,
પણ હવે તમારી
જરૂર નથી !!

tame mane
pasand to chho,
pan have tamari
jarur nathi !!

આખી રાત કરેલી એ વાતો,

આખી રાત
કરેલી એ વાતો,
પ્રેમ હતો કે પછી
ટાઈમપાસ !!

aakhi rat
kareli e vato,
prem hato ke pachi
ttimepass !!

Late Reply સહન કરી કરીને,

Late Reply
સહન કરી કરીને,
હવે ખુદ Late Reply કરવાની
આદત પડી ગઈ છે !!

late reply
sahan kari karine,
have khud late reply karavani
aadat padi gai chhe !!

સાંભળ ઓ પાગલ દિલ, એવું

સાંભળ ઓ પાગલ દિલ,
એવું જરૂરી તો નથી કે જેને
તું ચાહે એ પણ તને ચાહે !!

sambhal o pagal dil,
evu jaruri to nathi ke jene
tu chahe e pan tane chahe !!

ભૂલવાનું કામ તો મગજનું હોય

ભૂલવાનું કામ
તો મગજનું હોય છે,
પણ આ હૃદયને ક્યાં
મગજ જ હોય છે !!

bhulavanu kam
to magajanu hoy chhe,
pan raday ne kya
magaj j hoy chhe !!

અફસોસ થાય છે આજે પોતાની

અફસોસ થાય છે
આજે પોતાની હાલત પર,
કે મેં પોતાને ખોઈ દીધો પણ
તને ના પામી શક્યો !!

afasos thay chhe
aje potani halat par,
ke me potane khoi didho pan
tane na pami shakyo !!

મને ભૂલીને સુવાની તને તો

મને ભૂલીને સુવાની
તને તો આદત થઇ ગઈ છે,
જે દિવસે હું સુઈ જઈશ ને ત્યારે
તને ઉંઘથી નફરત થઇ જશે !!

mane bhuline suvani
tane to aadat thai gai chhe,
je divase hu sui jaish ne tyare
tane ungh thi nafarat thai jashe !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.