કરોડોની વસ્તીમાં કોઈ એક ગમે

કરોડોની વસ્તીમાં કોઈ
એક ગમે અને એ પણ ના મળે,
તો એ ભગવાન એક ફરિયાદ
તો બને જ હો !!

karodoni vastima koi
ek game ane e pan na male,
to e bhagavan ek fariyad
to bane j ho !!

ભૂલ ખાલી એટલી જ છે

ભૂલ ખાલી
એટલી જ છે મારી,
તારા ઇનકાર પછી પણ
તને પ્રેમ કરું છું !!

bhul khali
etali j chhe mari,
tara inakar pachhi pan
tane prem karu chhu !!

માંગીને મળી જતો હોત જો

માંગીને મળી
જતો હોત જો પ્રેમ,
તો આ દુનિયામાં કોઈ
એકલું ના હોત મારી જેમ !!

mangine mali
jato hot jo prem,
to aa duniyama koi
ekalu na hot mari jem !!

હું તને આ જન્મમાં પામી

હું તને આ જન્મમાં
પામી શકું એ શક્ય નથી,
તો હું તને આવતા જન્મ સુધી
ભૂલી શકું એ પણ શક્ય નથી !!

hu tane aa janm ma
pami shaku e shaky nathi,
to hu tane aavata janm sudhi
bhuli shaku e pan shaky nathi !!

એ વ્યક્તિને એમ જ છોડી

એ વ્યક્તિને
એમ જ છોડી દીધી મેં,
જેણે મને ક્યાંયનો ના છોડ્યો !!

e vyaktine
em j chhodi didhi me,
jene mane kyany no na chhodyo !!

સાંભળ્યું છે કોઈ બીજું પણ

સાંભળ્યું છે કોઈ બીજું
પણ ચાહવા લાગ્યું છે તમને,
જો એ મારાથી વધુ પ્રેમ કરે
તો એના થઇ જજો !!

sambhalyu chhe koi biju
pan chahava lagyu chhe tamane,
jo e marathi vadhu prem kare
to ena thai jajo !!

અફસોસ આખી જિંદગી રહેશે, કે

અફસોસ
આખી જિંદગી રહેશે,
કે એક જ જિંદગી મળી
હતી મને ને એમાં પણ
તમે ના મળ્યા !!

afasos
aakhi jindagi raheshe,
ke ek j jindagi mali
hati mane ne ema pan
tame na malya !!

કોઈ મીઠી કટાર છે એના

કોઈ મીઠી કટાર છે
એના હાથમાં સાહેબ,
દર્દ પણ થાય છે ને
મજા પણ આવે છે !!

koi mithi katar chhe
ena hath ma saheb,
dard pan thay chhe ne
maja pan aave chhe !!

દવા તો તૂટેલા હૃદયની પણ

દવા તો તૂટેલા
હૃદયની પણ નથી,
કોરોના તો બિચારો
ખાલી બદનામ છે !!

dava to tutela
raday ni pan nathi,
corona to bicharo
khali badanam chhe !!

ના પાછું વળીને જોજો ના

ના પાછું વળીને
જોજો ના અવાજ કરશો,
બહુ મુશ્કેલીથી શીખ્યો
છું Ignore કરતા !!

na pachhu valine
jojo na avaj karasho,
bahu muskelithi shikhyo
chhu ignore karata !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.