બસ નસીબથી હારી ગયા સાહેબ,

બસ નસીબથી
હારી ગયા સાહેબ,
બાકી મોહબ્બત તો
બંનેની સાચી જ હતી !!

bas nasib thi
hari gaya saheb,
baki mohabbat to
banneni sachi j hati !!

જિંદગી બરબાદ કર્યા પછી, Disturb

જિંદગી
બરબાદ કર્યા પછી,
Disturb કરવા માટે તમે
Sorry કહો છો વાહ !!

jindagi
barabad karya pachhi,
disturb karava mate tame
sorry kaho chho vah !!

કેટલી આસાનીથી તોડી નાખ્યો, એ

કેટલી આસાનીથી
તોડી નાખ્યો,
એ ભરોસો જે મને
તમારા પર હતો !!

ketali aasanithi
todi nakhyo,
e bharoso je mane
tamara par hato !!

પ્રેમની શરૂઆતમાં જાન જાન કહેવા

પ્રેમની શરૂઆતમાં
જાન જાન કહેવા વાળા જ,
પ્રેમના અંતમાં બેજાન કરીને
છોડી દેતા હોય છે !!

prem ni sharuat ma
jan jan kaheva vala j,
prem na ant ma bejan karine
chhodi deta hoy chhe !!

કારણ પૂછવાનો મોકો જ ના

કારણ પૂછવાનો
મોકો જ ના મળ્યો સાહેબ,
એ વર્તન બદલતા ગયા અને
અમે અજનબી બની ગયા !!

karan puchhavano
moko j na malyo saheb,
e vartan badalata gaya ane
ame ajanabi bani gaya !!

કોઈને ખુબ જ પ્રેમ કરશો,

કોઈને ખુબ જ પ્રેમ કરશો,
તો રડવું પણ ખુબ પડશે !!

koine khub j prem karasho,
to radavu pan khub padashe !!

તું મારું એ સપનું છે,

તું મારું એ સપનું છે,
જે ક્યારેય પૂરું નથી થવાનું !!

tu maru e sapanu chhe,
je kyarey puru nathi thavanu !!

આમ તો પથ્થર દિલ માણસ

આમ તો
પથ્થર દિલ માણસ છું,
પણ જો તારી સામે રડી
પડતો હોઉં તો તું કંઇક
ખાસ હોઈશ ને !!

aam to
paththar dil manas chhu,
pan jo tari same radi
padato hou to tu kaik
khas hoish ne !!

મને તો કોઈ દિવસ, કોઈએ

મને તો કોઈ દિવસ,
કોઈએ નહીં કીધું કે તું
મને બહુ ગમે છે !!

mane to koi divas,
koie nahi kidhu ke tu
mane bahu game chhe !!

અમુક સમયે આપણે ખોટી વ્યક્તિને,

અમુક સમયે
આપણે ખોટી વ્યક્તિને,
પ્રેમ કરી બેસીએ છીએ અને
સાચી વ્યક્તિને ઇગ્નોર !!

amuk samaye
aapane khoti vyaktine,
prem kari besie chhie ane
sachi vyaktine ignore !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.