ખુબ જ સુંદર હતા કોઈકની

ખુબ જ સુંદર હતા
કોઈકની નજરમાં ક્યારેક અમે,
પણ નજરોની પસંદગી બદલાતા
વાર ક્યાં લાગે છે !!

khub j sundar hata
koik ni najar ma kyarek ame,
pan najaroni pasandagi badalata
var kya lage chhe !!

એક લાચારી જ મને કાયમ

એક લાચારી જ
મને કાયમ ખટકે છે,
હોય છે પ્રેમ જે ડાળથી તે
જ કેમ બટકે છે !!

ek lachari j
mane kayam khatake chhe,
hoy chhe prem je dal thi te
j kem batake chhe !!

હવે ના ખોલતા મારી જિંદગીના

હવે ના ખોલતા મારી
જિંદગીના જુના પન્નાઓને,
જે હતો એ હવે હું રહ્યો નથી અને
જે છું એ કોઈને ખબર નથી !!

have na kholata mari
jindagina juan pannaone,
je hato e have hu rahyo nathi ane
je chhu e koine khabar nathi !!

તું તો મને છોડીને ચાલી

તું તો મને છોડીને ચાલી ગઈ,
એક વાર પણ પાછુ વળીને ના જોયું
કે હું કેટલો રડ્યો હોઈશ !!

tu to mane chhodine chali gai,
ek var pan pachhu valine na joyu
ke hu ketalo radyo hoish !!

મને ક્યાંથી આવડવાનું લોકોનું દિલ

મને ક્યાંથી આવડવાનું
લોકોનું દિલ જીતતા,
હું તો મારું દિલ પણ
હારી બેઠી છું !!

mane kyathi aavadavanu
lokonu dil jitata,
hu to maru dil pan
hari bethi chhu !!

ભૂલ ક્યારેય દિલ તોડનારની નથી

ભૂલ ક્યારેય દિલ
તોડનારની નથી હોતી,
ભૂલ હંમેશા સાચો પ્રેમ
કરનારની હોય છે !!

bhul kyarey dil
todanar ni nathi hoti,
bhul hammesha sacho prem
karanar ni hoy chhe !!

અમારો સંબંધ હાલ કંઇક એવો

અમારો સંબંધ
હાલ કંઇક એવો છે,
ના નફરત છે ના પહેલા
જેવો પ્રેમ છે !!

amaro sambandh
hal kaik evo chhe,
na nafarat chhe na pahela
jevo prem chhe !!

જવા દો ને સાહેબ, દુનિયા

જવા દો ને સાહેબ,
દુનિયા ચહેરા પાછળ ગાંડી છે !!

jav do ne saheb,
duniya chahera pachhal gandi chhe !!

બધું સુનું સુનું લાગે છે

બધું સુનું
સુનું લાગે છે મને,
જયારે તું બીમાર કે
પ્રોબ્લેમમાં હોય !!

badhu sunu
sunu lage chhe mane,
jayare tu bimar ke
problem ma hoy !!

એને હું યાદ નથી એ

એને હું યાદ નથી
એ મારા પ્રેમની પરીક્ષા છે,
એને હું યાદ આવીશ એ
દિવસની મને પ્રતીક્ષા છે !!

ene hu yad nathi
e mara prem ni pariksha chhe,
ene hu yad aavish e
divas ni mane pratiksha chhe !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.