એમને ક્યાં જરૂર છે કોઈ

એમને ક્યાં જરૂર છે
કોઈ શૃંગાર સજવાની,
બસ એક હાસ્ય જ કાફી છે
આ દિલને ઘાયલ કરવા માટે !!
😘😘😘😘😘😘😘

emane kya jarur chhe
koi shungar sajavani,
bas ek hasy j kafi chhe
aa dil ne ghayal karava mate !!
😘😘😘😘😘😘😘

શોધી શકાય તો શોધવી છે

શોધી શકાય તો શોધવી છે
મારા સમણાની એ કબર,
દફનાવી દેવા છે એ શબ્દો
જે નથી કરતા તારા હૃદયને અસર !!

sodhi shakay to shodhavi chhe
mara samanani e kabar,
dafanavi deva chhe e shabdo
je nathi karata tara raday ne asar !!

હા બ્રેકઅપથી દુઃખ થાય છે,

હા બ્રેકઅપથી
દુઃખ થાય છે,
જો તમારો પ્રેમ સાચો
હોય તો બાકી કોઈને
ઘંટોય ફર્ક નથી પડતો !!

ha break up thi
dukh thay chhe,
jo tamaro prem sacho
hoy to baki koine
ghantoy fark nathi padato !!

થોડા વર્ષો પહેલા મનાવ્યો હતો

થોડા વર્ષો પહેલા
મનાવ્યો હતો રોઝ ડે,
પરિણામ એવું ભોગવું છું
કે ફરીવાર ઉજવવાની
હિંમત નથી !!

thoda varsho pahela
manavyo hato rose de,
parinam evu bhogavu chhu
ke farivar ujavavani
himmat nathi !!

તું ખુશ તો છે ને,

તું ખુશ તો છે ને,
મને બરબાદ કરીને !!

tu khush to chhe ne,
mane barabad karine !!

પ્રેમ તો સાચો જ હોય

પ્રેમ તો સાચો જ હોય છે,
પણ અમુક Situation ના
લીધે છોડવો પડે છે !!

prem to sacho j hoy chhe,
pan amuk situation na
lidhe chhodavo pade chhe !!

તું બહુ સારી છે, બસ

તું બહુ સારી છે,
બસ કદાચ હું જ
તારા લાયક નથી !!

tu bahu sari chhe,
bas kadach hu j
tara layak nathi !!

કાશ મારું દિલ પણ, તારા

કાશ મારું દિલ પણ,
તારા પથ્થર દિલ
જેવું હોત !!

kash maru dil pan,
tara paththar dil
jevu hot !!

નથી જરૂર મારે તારા ખોટા

નથી જરૂર મારે
તારા ખોટા પ્રેમની,
નફરત પણ ચાલશે
બસ સાચી કર !!

nathi jarur mare
tara khota prem ni,
nafarat pan chalashe
bas sachi kar !!

પ્રેમ ગમે તેટલો કરી લો,

પ્રેમ ગમે
તેટલો કરી લો,
એક દિવસ ઠુકરાવી
જરૂર દેશે !!

prem game
tetalo kari lo,
ek divas thukaravi
jarur deshe !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.