Teen Patti Master Download
ખબર નહીં આ દિલ છે

ખબર નહીં
આ દિલ છે કે કબ્રસ્તાન,
કેટલીય ઈચ્છાઓ અંદર
દફનાવી દીધી છે !!

khabar nahi
aa dil chhe ke kabrastan,
ketaliy ichchhao andar
dafanavi didhi chhe !!

પ્રેમની તો ખબર નહીં પણ

પ્રેમની તો ખબર નહીં
પણ એટલી તો ખબર છે,
બે આંખથી અમે એક
સપનું જોયું હતું !!

prem ni to khabar nahi
pan etali to khabar chhe,
be aankh thi ame ek
sapanu joyu hatu !!

મોહબ્બત તો બસ એકથી જ

મોહબ્બત તો બસ
એકથી જ થઇ હતી,
પણ નફરત આખું
ગામ કરી બેઠું !!

mohabbat to bas
ek thi j thai hati,
pan nafarat aakhu
gam kari bethu !!

હવે કોઈ ફરક નથી પડતો

હવે કોઈ ફરક
નથી પડતો દિલ તૂટવાથી,
આદત થઇ ગઈ છે મને સાહેબ !!

have koi farak
nathi padato dil tutavathi,
aadat thai gai chhe mane saheb !!

હારેલા હૈયાને જીતની નહિ, બસ

હારેલા હૈયાને જીતની નહિ,
બસ પ્રીતની જરૂર હોય છે !!

harela haiyane jitani nahi,
bas prit ni jarur hoy chhe !!

આજકાલ હવે શરીરમાં પાક્કા મકાન

આજકાલ હવે શરીરમાં
પાક્કા મકાન બનાવી લીધા છે,
સાચો પ્રેમ તો આજે પણ ભાડાની
ઝુપડીમાં બીમાર પડ્યો છે !!

aajakal have sharir ma
pakka makan banavi lidha chhe,
sacho prem to aaje pan bhadani
jhupadima bimar padyo chhe !!

તકલીફ તો કાનાને પણ પડી

તકલીફ તો
કાનાને પણ પડી હતી,
જ્યારે નસીબમાં ન હતી
એ રાધા ગમી હતી !!

takalif to
kanane pan padi hati,
jyare nasib ma na hati
e radha gami hati !!

તે મને ત્યારે જ ખોઈ

તે મને ત્યારે જ
ખોઈ દીધો હતો,
જયારે હું તારા માટે
રડ્યો હતો અને તું જાણવા
છતાં સુઈ ગઈ હતી !!

te mane tyare j
khoi didho hato,
jayare hu tara mate
radyo hato ane tu janava
chhata sui gai hati !!

હું ઝેર પણ પી લઈશ

હું ઝેર પણ
પી લઈશ તારા માટે,
બસ શરત એટલી છે કે
તું સામે બેસ અને મારા
શ્વાસ તુટતા જો !!

hu zer pan
pi laish tara mate,
bas sharat etali chhe ke
tu same bes ane mara
shvas tutata jo !!

હું એમનું એ પસંદગીનું રમકડું

હું એમનું એ
પસંદગીનું રમકડું છું,
જે વારંવાર જોડે છે મને
ફરીથી તોડવા માટે !!

hu emanu e
pasandaginu ramakadu chhu,
je varamvar jode chhe mane
farithi todava mate !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.