Teen Patti Master Download
દર્દની દવા મળશે, પ્રેમની નહીં

દર્દની દવા મળશે,
પ્રેમની નહીં સાહેબ !!

dard ni dava malashe,
prem ni nahi saheb !!

તારી ઉદાસ આંખ માં સપના

તારી ઉદાસ આંખ માં
સપના ભરી શકું,
મારું ગજું નથી કે તને
છેતરી શકું !!

tari udas aankh ma
sapana bhari shaku,
maru gaju nathi ke tane
chhetari shaku !!

તું જેને દુઃખ આપીને ગયો

તું જેને દુઃખ
આપીને ગયો હતો,
એની પ્રાર્થનામાં આજે
પણ તું જ છે !!

tu jene dukh
aapine gayo hato,
eni prarthanama aaje
pan tu j chhe !!

થોડીક ખુદ્દારી પણ નડી હતી,

થોડીક
ખુદ્દારી પણ નડી હતી,
એણે હાથ છોડાવ્યો અને
મેં છોડી દીધો !!

thodik
khuddari pan nadi hati,
ene hath chhodavyo ane
me chhodi didho !!

અંતે અમારું બ્રેકઅપ થઇ ગયું,

અંતે અમારું
બ્રેકઅપ થઇ ગયું,
સાલી #કાસ્ટ વચ્ચે
આવી ગઈ !!

ante amaru
breakup thai gayu,
sali #cast vachche
aavi gai !!

ડાયરી પણ ભરાઈને હવે બની

ડાયરી પણ ભરાઈને
હવે બની ગઈ છે એક કિતાબ,
પણ હ્રદય કહે છે હજી બાકી છે
ઘણા જખમોના હિસાબ !!

dayari pan bharaine
have bani gai chhe ek kitab,
pan raday kahe chhe haji baki chhe
ghana jakhamona hisab !!

બુદ્ધિના બજાર માં અમે લાગણીઓ

બુદ્ધિના બજાર માં
અમે લાગણીઓ સજાવી,
નાં કોઈ એ ભાવ પૂછ્યો ન
અમે ઓળખાણ આપી !!

budhdhina bajar ma
ame laganio sajavi,
na koi e bhav puchyo na
ame olakhan aapi !!

એ મોહબ્બત શરમથી ડૂબી મર,

એ મોહબ્બત
શરમથી ડૂબી મર,
એક માણસને તું મારો
ના કરી શકી !!

e mohabbat
sharam thi dubi mar,
ek manas ne tu maro
na kari shaki !!

પ્રેમ ક્યારેય ખોટો નથી હોતો

પ્રેમ ક્યારેય
ખોટો નથી હોતો સાહેબ,
ખોટા તો વાયદા અને લોકો
હોય છે !!

prem kyarey
khoto nathi hoto saheb,
khota to vayada ane loko
hoy chhe !!

ઉદાસ દિલની ઉદાસ વાતો, સમજવાવાળું

ઉદાસ દિલની ઉદાસ વાતો,
સમજવાવાળું કોઈ નથી !!

udas dil ni udas vato,
samajavavalu koi nathi !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.