Teen Patti Master Download
હું ક્યારેક રડી પડું તારી

હું ક્યારેક રડી પડું તારી
આગળ તો સમજી લેજે,
હવે દુઃખ સહેવાની એ
છેલ્લી હદ હતી મારી !!

hu kyarek radi padu tari
aagal to samaji leje,
have dukh sahevani e
chhelli had hati mari !!

પ્રેમ ના મળે તો ઘણું

પ્રેમ ના મળે તો
ઘણું દુઃખ થાય પણ ચાલે,
કેમ કે આપણે કોઈને
પ્રેમ કરવા મજબુર નથી
કરી શકતા !!

prem na male to
ghanu dukh thay pan chale,
kem ke aapane koine
prem karava majabur nathi
kari shakata !!

આજકાલનો પ્રેમ પણ પૈસાનો મોહતાજ

આજકાલનો પ્રેમ પણ
પૈસાનો મોહતાજ થઇ ગયો છે,
જ્યાં સુધી જરૂરિયાત પૂરી
કરો ત્યાં સુધી પ્રેમ રહેશે !!

aajakal no prem pan
paisano mohataj thai gayo chhe,
jya sudhi jaruriyat puri
karo tya sudhi prem raheshe !!

જિંદગીમાં ભલે હંમેશા સાથે ના

જિંદગીમાં ભલે
હંમેશા સાથે ના રહો,
બસ અમને એકલા ના
મૂકતા કોઈ દિવસ.

jindagima bhale
hammesha sathe na raho,
bas amane ekala na
mukata koi divas.

જેને અમે જિંદગી માનતા હતા,

જેને અમે
જિંદગી માનતા હતા,
એણે જ અમારી જિંદગી
તબાહ કરી નાખી !!

jene ame
jindagi manata hata,
ene j amari jindagi
tabah kari nakhi !!

ગુલામી કરવા તૈયાર હતો હું

ગુલામી કરવા
તૈયાર હતો હું એમની,
પણ એમણે દિલમાં રાજ
કરતા ના આવડ્યું !!

gulami karava
taiyar hato hu emani,
pan emane dil ma raj
karata na aavadyu !!

કોઇથી શિકાયત કે નારાજગી નથી

કોઇથી શિકાયત
કે નારાજગી નથી મારી,
બસ થોડાક દિવસ એકલા
ચાલવું છે મારે !!

koithi shikayat
ke narajagi nathi mari,
bas thodak divas ekala
chalavu chhe mare !!

તારી મજબુરીઓ સમજતા સમજતા, હું

તારી મજબુરીઓ
સમજતા સમજતા,
હું આખી વાત
સમજી ગયો !!

tari majaburio
samajata samajata,
hu aakhi vat
samaji gayo !!

ONLINE થયા પછી પણ REPLY

ONLINE થયા પછી
પણ REPLY ના આપવો,
વાહ તારી DIGITAL નફરત !!

online thay pachhi
pan reply na aapavo,
vah tari digital nafarat !!

બસ નસીબ સામે હારી ગયા,

બસ નસીબ
સામે હારી ગયા,
બાકી પ્રેમ તો બંનેનો
સાચો હતો !!

bas nasib
same hari gaya,
baki prem to banneno
sacho hato !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.