Teen Patti Master Download
આપણું ભવિષ્ય એકબીજા સાથે નથી,

આપણું ભવિષ્ય
એકબીજા સાથે નથી,
એનો મતલબ એ નથી કે
આપણી વચ્ચે પ્રેમ નથી !!

aapanu bhavishy
ekabija sathe nathi,
eno matalab e nathi ke
aapani vachche prem nathi !!

કાશ તારા પ્રત્યેની Feelings ને

કાશ તારા
પ્રત્યેની Feelings ને પણ,
તારા મેસેજની જેમ Delete
કરી શક્યો હોત !!

kash tara
pratyeni feelings ne pan,
tar message ni jem delete
kari shakyo hot !!

એ આખી જિંદગી મારા વગર

એ આખી જિંદગી
મારા વગર જીવવા તૈયાર છે,
અને હું એક સેકન્ડ પણ એના
વગર રહી નથી શકતો !!

e akhi jindagi
mara vagar jivava taiyar chhe,
ane hu ek second pan ena
vagar rahi nathi shakato !!

મારી કોઈ માંગણી નથી, તોય

મારી કોઈ
માંગણી નથી,
તોય એને લાગણી નથી !!

mari koi
mangani nathi,
toy ene lagani nathi !!

અમે પણ જીવી ગયા હોત,

અમે પણ
જીવી ગયા હોત,
જો કોઈ પર મર્યા
ના હોત !!

ame pan
jivi gaya hot,
jo koi par marya
na hot !!

સિગરેટ ભલે ગમે તેવી હાનીકારક

સિગરેટ ભલે ગમે
તેવી હાનીકારક હોય,
માણસ બરબાદ કરવામાં
પ્રેમને કોઈ ના પહોંચે !!

cigarette bhale game
tevi hanikarak hoy,
manas barabad karavama
prem ne koi na pahonche !!

તું લાગણીઓનો ખેલ ફરીથી શરુ

તું લાગણીઓનો
ખેલ ફરીથી શરુ ના કર,
રડી શકાય એટલા આંસુ નથી
રહ્યા મારી પાસે !!

tu laganiono
khel farithi sharu na kar,
radi shakay etala aansu nathi
rahya mari pase !!

એ Chat કરવામાં Slow નથી

એ Chat
કરવામાં Slow નથી હોતી,
એ તમારાથી કોઈ Better
વ્યક્તિ સાથે Chat કરી રહી
હોય છે સાહેબ !!

e chat
karavama slow nathi hoti,
e tamarathi koi better
vyakti sathe chat kari rahi
hoy chhe saheb !!

દિવસે બધા સામે મજબુત બનીને

દિવસે બધા સામે
મજબુત બનીને હસવું,
અને રાત્રે એકલા તૂટીને
રડવું બહુ અઘરું છે !!

divase badha same
majabut banine hasavu,
ane ratre ekala tutine
radavu bahu agharu chhe !!

પ્રેમમાં હવે કોઈ જ રસ

પ્રેમમાં હવે
કોઈ જ રસ નથી,
કેમ કે લોકો ઉલ્લુ
જ બનાવે છે !!

prem ma have
koi j ras nathi,
kem ke loko ullu
j banave chhe !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.