Teen Patti Master Download
છોકરીઓને લીપ્સ્ટીકના હજારો શેડ્સની સમજ

છોકરીઓને લીપ્સ્ટીકના
હજારો શેડ્સની સમજ હશે,
પણ એ ક્યારેય નહીં સમજી
શકે કે એ જેની સાથે વાત કરે છે
એ એને કેટલો પ્રેમ કરે છે !!

chhokarione lipstick na
hajaro sheds ni samaj hashe,
pan e kyarey nahi samaji
shake ke e jeni sathe vat kare chhe
e ene ketalo prem kare chhe !!

સ્વપ્નમાં તું જ મારી હકીકત

સ્વપ્નમાં તું
જ મારી હકીકત છે,
અને હકીકતમાં તું જ
મારું સ્વપ્ન છે !!

svapn ma tu
j mari hakikat chhe,
ane hakikat ma tu j
maru svapn chhe !!

સાંભળ હવે ભૂલથી પણ જિંદગીમાં

સાંભળ હવે ભૂલથી પણ
જિંદગીમાં પાછા ના આવતા,
હવે મને તમારાથી નફરત
થઇ ગઈ છે !!
😭😭😭😭😭😭

sambhal have bhul thi pan
jindagima pachha na aavata,
have mane tamarathi nafarat
thai gai chhe !!
😭😭😭😭😭😭

મનની તરસ વિશે તમે મને

મનની તરસ
વિશે તમે મને ના પૂછો,
દરરોજ બ્લુ ટીકની રાહ
જોવ છું હું !!

man ni taras
vishe tame mane na puchho,
dararoj blue tik ni rah
jov chhu hu !!

પગમાં ખૂંચેલા કાંટાએ બતાવ્યું કે,

પગમાં ખૂંચેલા
કાંટાએ બતાવ્યું કે,
આ ગલીમાં એક તો
ગુલાબ છે !!

pag ma khunchela
kantae batavyu ke,
galima ek to
gulab chhe !!

એ જ તો પ્રેમનો ગુણધર્મ

એ જ તો
પ્રેમનો ગુણધર્મ હોય,
તમે જેને ઝંખો એને તમારી
કદર ના હોય !!

e j to
prem no gunadharm hoy,
tame jene zankho ene tamari
kadar na hoy !!

રાત ગઈ ને વાત ગઈ

રાત ગઈ ને વાત
ગઈ એ ખાલી કહેવત છે,
પૂછી જોજો કોઈ તૂટેલા દિલને
કે એ રાતો અને વાતો ભૂલતા
કેટલો સમય લાગે છે !!

rat gai ne vat
gai e khali kahevat chhe,
puchhi jojo koi tutela dil ne
ke e rato ane vato bhulata
ketalo samay lage chhe !!

સમયની તો ખબર નથી, પણ

સમયની
તો ખબર નથી,
પણ તમે સાચે જ બહુ
ખરાબ હતા !!

samay ni
to khabar nathi,
pan tame sache j bahu
kharab hata !!

ક્યારેક સમય મળે તો કહેજે

ક્યારેક સમય
મળે તો કહેજે મને,
કઈ વાતની સજા આપી
છે તે મને !!

kyarek samay
male to kaheje mane,
kai vatani saja aapi
chhe te mane !!

દિલ તૂટે ત્યારે અવાજ નથી

દિલ તૂટે ત્યારે
અવાજ નથી થતો,
પણ દુઃખ થાય છે
જે જીવવા નથી દેતું !!

dil tute tyare
avaj nathi thato,
pan dukh thay chhe
je jivava nathi detu !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.