Teen Patti Master Download
Love અને Study હંમેશા Limit

Love અને
Study હંમેશા
Limit માં કરવું જોઈએ,
ખબર નહીં બંને ક્યારે
બદલાઈ જાય !!

love ane
study hammesha
limit ma karavu joie,
khabar nahi banne kyare
badalai jay !!

પ્રેમ તો અમારો પણ 24

પ્રેમ તો અમારો
પણ 24 કેરેટ શુદ્ધ હતો,
પણ એમની ખરીદવાની
ત્રેવડ નહોતી !!

prem to amaro
pan 24 carat shuddh hato,
pan em ni kharidavani
trevad nahoti !!

એણે મને કહ્યું તમે બહુ

એણે મને કહ્યું તમે
બહુ બદલાઈ ગયા છો,
મેં કહ્યું બસ બધી તારી
જ મહેરબાની છે !!

ene mane kahyu tame
bahu badalai gay chho,
me kahyu bas badhi tari
j maherabani chhe !!

જિંદગીમાં પ્રેમ તો બહુ કર્યો,

જિંદગીમાં
પ્રેમ તો બહુ કર્યો,
બસ એમણે ભરોસો ના
અપાવી શક્યા કે અમે
માત્ર એમના છીએ !!

jindagima
prem to bahu karyo,
bas emane bharoso na
aapavi shakya ke ame
matr emana chhie !!

અમે જેના પર મરતા હતા,

અમે જેના
પર મરતા હતા,
એ મારી ગયા છે
અમારા માટે !!

ame jena
par marata hata,
e mari gaya chhe
amara mate !!

ક્યારેય જુના મેસેજ ના વાંચશો,

ક્યારેય જુના
મેસેજ ના વાંચશો,
સાચે જ બહુ તકલીફ
થાય છે !!

kyarey juna
message na vanchasho,
sache j bahu takalif
thay chhe !!

દગો કોઈ એકથી જ મળ્યો

દગો કોઈ એકથી
જ મળ્યો છે મને,
પણ આ દિલને હવે
દરેકથી ડર લાગે છે !!

dago koi ekathi
j malyo chhe mane,
pan aa dil ne have
darek thi dar lage chhe !!

Online હોવા છતાં એણે કહ્યું

Online હોવા છતાં
એણે કહ્યું એ Busy છે,
જુઓ મિત્રો મને છેતરવો
કેટલો Easy છે !!

online hova chhata
ene kahyu e busy chhe,
juo mitro mane chhetaravo
ketalo easy chhe !!

ક્યારેક ક્યારેક એવું મન થઇ

ક્યારેક ક્યારેક
એવું મન થઇ આવે છે,
કે આપણા સંબંધનું નામ પ્રેમ
બદલીને દર્દ રાખી દઉં !!

kyarek kyarek
evu man thai aave chhe,
ke aapana sambandh nu nam prem
badaline dard rakhi dau !!

ખબર હોત કે તમે આવા

ખબર હોત
કે તમે આવા છો,
તો દિલ શું મોબાઈલ
નંબર પણ ના આપત !!

khabar hot
ke tame aava chho,
to dil shu mobile
number pan na aapat !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.