Teen Patti Master Download
જાવ તમને તમારી એકલતા મુબારક,

જાવ તમને
તમારી એકલતા મુબારક,
અમને અમારી લાગણી
મુબારક !!

jav tamane
tamari ekalata mubarak,
amane amari lagani
mubarak !!

સાચો પ્રેમ આજકાલ હારે છે,

સાચો પ્રેમ
આજકાલ હારે છે,
બસ ખુશ એ વ્યક્તિ
રહે છે જે દસ જગ્યાએ
મોઢું મારે છે !!

sacho prem
ajakal hare chhe,
bas khush e vyakti
rahe chhe je das jagyae
modhu mare chhe !!

એમ ના કહીશ કે કિસ્મતની

એમ ના કહીશ
કે કિસ્મતની વાત છે,
મને બરબાદ કરવામાં
બસ તારો જ હાથ છે !!

em na kahish
ke kismatani vat chhe,
mane barabad karavama
bas taro j hath chhe !!

પ્રેમ જેટલો સાચો હશે, દર્દ

પ્રેમ જેટલો સાચો હશે,
દર્દ એટલું જ વધારે થશે !!

prem jetalo sacho hashe,
dard etalu j vadhare thashe !!

દિલના ટુકડા તો મારા થયા

દિલના ટુકડા
તો મારા થયા હતા,
ભૂલ એમની કેવી રીતે
હોય સાહેબ !!

dil na tukada
to mara thaya hata,
bhul emani kevi rite
hoy saheb !!

આજે મેં એનાથી બ્રેકઅપ કરી

આજે મેં
એનાથી બ્રેકઅપ કરી લીધું,
સાલું અમારી વચ્ચે #કાસ્ટ
આવી ગઈ !!

aaje me
enathi breakup kari lidhu,
salu amari vachche #cast
aavi gai !!

રાખીને જો પોતાને મારી જગ્યા

રાખીને જો
પોતાને મારી જગ્યા એ,
તરસ ના આવે તો બેશક
છોડી દેજે !!

rakhine jo
potane mari jagya e,
taras na aave to beshak
chhodi deje !!

પ્રેમ મળતો નથી, તો થતો

પ્રેમ મળતો નથી,
તો થતો જ શું કામ હશે !!

prem malato nathi,
to thato j shu kam hashe !!

રડીશ તું પણ મારા ગયા

રડીશ તું પણ
મારા ગયા પછી,
એક પાગલ હતી
જે બસ મારી પાછળ
પાગલ હતી !!

radish tu pan
mara gaya pachhi,
ek pagal hati
je bas mari pachhal
pagal hati !!

આંસુની કિંમત ન હોય, પણ

આંસુની કિંમત ન હોય,
પણ જે સાચા સમયએ
આંસુ લુછી જાય તેની
કિંમત હોય છે !!

aansuni kimmat na hoy,
pan je sacha samay e
aansu luchhi jay teni
kimmat hoy chhe !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.