Teen Patti Master Download
દર્દ હવે મારે સહેવું નથી,

દર્દ હવે
મારે સહેવું નથી,
પ્રેમ તો આજે પણ છે
તારાથી પણ હવે તારી
સાથે રહેવું નથી !!

dard have
mare sahevu nathi,
prem to aaje pan chhe
tarathi pan have tari
sathe rahevu nathi !!

દુર જવાનો ફેસલો ભલે તારો

દુર જવાનો
ફેસલો ભલે તારો હતો,
પણ દિલ જે તૂટ્યું એ તો
મારું હતું !!

dur javano
fesalo bhale taro hato,
pan dil je tutyu e to
maru hatu !!

મારા બધા જ આંસુ વ્યર્થ

મારા બધા જ
આંસુ વ્યર્થ છે,
જો તું એ આંસુ
તારા હાથેથી
ના લૂછે !!

mara badh j
aansu vyarth chhe,
jo tu e aansu
tara hathethi
na luchhe !!

કોઈને પ્રેમની ખબર નથી હોતી

કોઈને પ્રેમની
ખબર નથી હોતી તો
કોઈને પ્રેમની અસર નથી થતી,
બહુ ઓછાને મળે છે દુનિયામાં
સાચો પ્રેમ પણ જેને મળે છે
એને કદર નથી હોતી !!

koine prem ni
khabar nathi hoti to
koine prem ni asar nathi thati,
bahu ochhane male chhe duniyama
sacho prem pan jene male chhe
ene kadar nathi hoti !!

જે લોકો નસીબમાં ના હોય,

જે લોકો
નસીબમાં ના હોય,
એ લોકો દિલમાં રહી
જતા હોય છે !!

je loko
nasib ma na hoy,
e loko dil ma rahi
jata hoy chhe !!

અમુક લોકોને દિલમાં નહીં, એમની

અમુક લોકોને
દિલમાં નહીં,
એમની ઔકાતમાં
રાખવા જોઇએ !!

amuk lokone
dil ma nahi,
emani aukat ma
rakhava joie !!

પ્રેમ તો તરત થઇ જાય

પ્રેમ તો તરત થઇ જાય છે,
પણ પછી એને પામવા માટે
કિસ્મત બહુ તડપે છે !!

prem to tarat thai jay chhe,
pan pachhi ene pamava mate
kismat bahu tadape chhe !!

એ એક વર્ષ ભૂલવા માટે,

એ એક વર્ષ
ભૂલવા માટે,
મને ઘણા વર્ષો
લાગી ગયા !!

e ek varsh
bhulava mate,
mane ghana varsho
lagi gaya !!

કોઈ સસ્તો ઈલાજ બતાવી દો

કોઈ સસ્તો ઈલાજ
બતાવી દો પ્રેમનો,
એક ગરીબ પ્રેમ કરી
બેઠો છે !!

koi sasto ilaj
batavi do prem no,
ek garib prem kari
betho chhe !!

જ્યાં સુધી પ્રેમની ઠોકર નથી

જ્યાં સુધી પ્રેમની
ઠોકર નથી લાગતી ને,
ત્યાં સુધી બધાને પોતાની
પસંદગી ઉપર ગર્વ જ હોય છે !!

jya sudhi prem ni
thokar nathi lagati ne,
tya sudhi badhane potani
pasandagi upar garv j hoy chhe !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.