બહુ ખરાબ હતા ને અમે,

બહુ ખરાબ હતા ને અમે,
તમને ફરિશ્તાઓ મળી ગયા?

bahu kharab hata ne ame,
tamane faristao mali gaya?

દુનિયા સાથે લડી લીધું એક

દુનિયા સાથે
લડી લીધું એક તારા માટે,
પણ તે તો કોઈ દિવસ મને
પ્રેમ કર્યો જ નહીં !!

duniya sathe
ladi lidhu ek tara mate,
pan te to koi divas mane
prem karyo j nahi !!

12 વાગ્યા સુધી થતી વાતો,

12 વાગ્યા સુધી થતી વાતો,
એક દિવસ 2 સેકન્ડમાં
પૂરી થઇ જશે એવું તો ક્યારેય
વિચાર્યું પણ ના હતું !!

12 vagy sudhi thati vato,
ek divas 2 second ma
puri thai jashe evu to kyarey
vicharyu pan na hatu !!

એક જીદ હતી તને પામવાની,

એક જીદ હતી
તને પામવાની,
જે હવે ધીમે ધીમે
તૂટી રહી લાગે છે !!

ek jid hati
tane pamavani,
je have dhime dhime
tuti rahi lage chhe !!

પ્રેમ તો બસ નસીબથી મળે

પ્રેમ તો
બસ નસીબથી મળે છે,
કોઈના માટે રડવાથી કોઈ
પોતાનું નથી થઇ જતું !!

prem to
bas nasib thi male chhe,
koina mate radavathi koi
potanu nathi thai jatu !!

નફરત કરતા હોય તો મો

નફરત કરતા હોય
તો મો પર કહી દો,
આમ બીજાને મળીને
દિલ શું કામ બાળો છો !!

nafarat karata hoy
to mo par kahi do,
aam bijane maline
dil shu kam balo chho !!

નામ નથી લેવું એમનું સાહેબ,

નામ નથી લેવું
એમનું સાહેબ,
પણ હતા તો એ
પણ મતલબી જ !!

nam nathi levu
em nu saheb,
pan hata to e
pan matalabi j !!

પુરા ના થયા એ અલગ

પુરા ના થયા એ
અલગ વાત છે સાહેબ,
બાકી સપના તો એણે બહુ
જબરદસ્ત દેખાડ્યા હતા !!

pura na thay e
alag vat chhe saheb,
baki sapana to ene bahu
jabaradast dekhadya hata !!

છોકરીઓ ત્યારે જ સામેથી મેસેજ

છોકરીઓ ત્યારે જ
સામેથી મેસેજ કરશે,
જયારે એમને તમારું
કોઈ કામ હશે !!

chhokario tyare j
samethi message karashe,
jayare emane tamaru
koi kam hashe !!

કારણ તો મને પણ ખબર

કારણ તો મને
પણ ખબર નથી,
બસ દિલ આજે
બહુ ઉદાસ છે !!

karan to mane
pan khabar nathi,
bas dil aaje
bahu udas chhe !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.