Teen Patti Master Download
બધી વાત મંજુર છે મને,

બધી વાત
મંજુર છે મને,
પણ તું હવે મંજુર
નથી મને !!

badhi vat
manjur chhe mane,
pan tu have manjur
nathi mane !!

આજ એના લીધે જ રડી

આજ એના
લીધે જ રડી રહી છું,
જેણે મને રડતાથી
હસતા શીખવ્યું હતું !!

aaj ena
lidhe j radi rahi chhu,
jene mane radatathi
hasata shikhavyu hatu !!

મારી આંખો રડી રહી છે,

મારી આંખો રડી રહી છે,
તને જોવા માટે !!

mari aankho radi rahi chhe,
tane jova mate !!

આખી દુનિયાના મેસેજ આવે છે,

આખી દુનિયાના
મેસેજ આવે છે,
બસ એક એનો જ
નથી આવતો !!

aakhi duniyana
message aave chhe,
bas ek eno j
nathi aavato !!

બસ હવે તારી જ કમી

બસ હવે
તારી જ કમી છે એ મોત,
દિલ એ લઇ ગયા જીવ તું
લઇ જા !!

bas have
tari j kami chhe e mot,
dil e lai gaya jiv tu
lai ja !!

એમ કંઈ કાચા હૃદયના લોકોનું

એમ કંઈ કાચા હૃદયના
લોકોનું આ કામ નથી,
જીગર જોઈએ જે નથી
મળવાનું એને ચાહવા માટે !!

em kai kacha raday na
lokonu aa kam nathi,
jigar joie je nathi
malavanu ene chahava mate !!

નારાજગી એટલી લાંબી ચાલી, કે

નારાજગી
એટલી લાંબી ચાલી,
કે સંબંધ બચાવવો
મુશ્કિલ થઇ ગયો !!

narajagi
etali lambi chali,
ke sambandh bachavavo
muskil thai gayo !!

કેવા ગજબના સંબંધો છે, આ

કેવા ગજબના સંબંધો છે,
આ દિલ આજેય તકલીફમાં છે
અને તકલીફ આપનાર
આજેય દિલમાં છે !!

keva gajab na sambandho chhe,
dil aajey takalif ma chhe
ane takalif aapanar
aajey dil ma chhe !!

હશે કોઈક જે આવશે જીવનમાં

હશે કોઈક
જે આવશે જીવનમાં ફરી,
પણ એ કોઈકમાં તું ક્યારેય
નહીં હોય !!

hashe koik
je aavashe jivan ma fari,
pan e koik ma tu kyarey
nahi hoy !!

લાખો દિલ તૂટી જાય છે

લાખો દિલ તૂટી જાય છે
આ એક જ વાક્યથી,
મારા ઘરે આપણા લગ્ન
માટે નહીં માને !!

lakho dil tuti jay chhe
ek j vaky thi,
mara ghare aapana lagn
mate nahi mane !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.