Teen Patti Master Download
ચહેરાની વાત ચહેરા પાસે, મને

ચહેરાની વાત ચહેરા પાસે,
મને તો તારા નામના લોકોથી
પણ નફરત છે !!

chherani vat chahera pase,
mane to tara nam na lokothi
pan nafarat chhe !!

ખબર તો હતી કે પ્રેમમાં

ખબર તો હતી
કે પ્રેમમાં નુકશાન જશે,
પણ બધું મારું થશે એવી
ખબર નહોતી !!

khabar to hati
ke prem ma nukashan jashe,
pan badhu maru thashe evi
khabar nahoti !!

જિંદગી રોજ રડતા રડતા કહે

જિંદગી રોજ
રડતા રડતા કહે છે મને,
ફક્ત એક વ્યક્તિના કારણે
મને બરબાદ ના કર !!

jindagi roj
radata radata kahe chhe mane,
fakt ek vyaktina karane
mane barabad na kar !!

રસ્તો તમે બદલ્યો હતો, અને

રસ્તો તમે
બદલ્યો હતો,
અને મંજિલ મારી
બદલાઈ ગઈ !!

rasto tame
badalyo hato,
ane manjil mari
badalai gai !!

આ તો તારી આદત થઇ

આ તો તારી
આદત થઇ ગઈ છે એટલે,
બાકી ખબર તો મને પણ છે
કે તું મારા નસીબમાં નથી !!

aa to tari
aadat thai gai chhe etale,
baki khabar to mane pan chhe
ke tu mara nasib ma nathi !!

બંને મજબુર હતા પોતપોતાની રીતે,

બંને મજબુર હતા
પોતપોતાની રીતે,
એક પ્રેમ કરી ના શક્યા
ને બીજા ભુલાવી ના શક્યા !!

banne majabur hata
pot potani rite,
ek prem kari na shakya
ne bija bhulavi na shakya !!

કદાચ લોકો મને એટલે કમજોર

કદાચ લોકો મને
એટલે કમજોર સમજે છે,
મારી પાસે તાકાત નથી
કોઈનું દિલ તોડવાની !!

kadach loko mane
etale kamajor samaje chhe,
mari pase takat nathi
koinu dil todavani !!

આજે ખુબ હસ્યો હું એક

આજે ખુબ હસ્યો
હું એક વાત પર,
કે હું રડયો પણ હતો
તો કોના માટે !!

aaje khub hasyo
hu ek vat par,
ke hu radayo pan hato
to kona mate !!

હું માત્ર તારો જ હતો,

હું માત્ર તારો જ હતો,
જો તું માની ગઈ હોત તો !!

hu matr taro j hato,
jo tu mani gai hot to !!

પત્ની એટલે, પ્રેમથી વાત કરવાનું

પત્ની એટલે,
પ્રેમથી વાત કરવાનું
ભૂલી ગયેલ પ્રેમિકા !!

patni etale,
prem thi vat karavanu
bhuli gayel premika !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.