Teen Patti Master Download
ચાહત આપણી એ હદ સુધી

ચાહત આપણી
એ હદ સુધી જવી જોઈએ,
ઠોકર વાગે અમને અને પીડા
તમને થવી જોઈએ !!

chahat aapani
e had sudhi javi joie,
thokar vage amane ane pida
tamane thavi joie !!

ચાલ મારી લાગણી પણ દાવ

ચાલ મારી લાગણી
પણ દાવ પર લગાડું,
હારવા જેવું હવે કંઈ જ
બાકી રહ્યું નથી !!

chal mari lagani
pan dav par lagadu,
harava jevu have kai j
baki rahyu nathi !!

લાગે છે મારી Crush ને

લાગે છે
મારી Crush ને
Typing નથી આવડતું,
એટલે જ મેસેજ Seen
કરીને મૂકી દે છે !!

lage chhe
mari crush ne
typing nathi aavadatu,
etale j message seen
karine muki de chhe !!

પ્રેમની વાતો માત્ર ફિલ્મોમાં જ

પ્રેમની વાતો માત્ર
ફિલ્મોમાં જ સારી લાગે,
વાસ્તવિકતા તો કંઇક
અલગ જ હોય છે સાહેબ !!

prem ni vato matr
filmoma j sari lage,
vastavik ta to kaik
alag j hoy chhe saheb !!

જેનું દિલ તૂટ્યું હોય એને

જેનું દિલ તૂટ્યું હોય
એને જ ખબર હોય,
રાત્રે શાંતિથી સુવું
કેટલું અઘરું હોય !!

jenu dil tutyu hoy
ene j khabar hoy,
ratre shantithi suvu
ketalu agharu hoy !!

શરીર તો વેચતા પણ મળે

શરીર તો
વેચતા પણ મળે છે,
પણ હું તો તારા પ્રેમનો
તરસ્યો હતો !!

sarir to
vechata pan male chhe,
pan hu to tara prem no
tarasyo hato !!

ક્યાં વટાવવો આ લાગણીનો કોરો

ક્યાં વટાવવો
આ લાગણીનો કોરો ચેક,
એના દિલ સિવાય બીજે ક્યાંય
મારે ખાતું નથી !!

kya vatavavo
laganino koro check,
ena dil sivay bije kyany
mare khatu nathi !!

શક કર્યો એ ભલે ખોટું

શક કર્યો
એ ભલે ખોટું કર્યું,
પણ શક તો સાચો જ
પડ્યો સાહેબ !!

shak karyo
e bhale khotu karyu,
pan shak to sacho j
padyo saheb !!

તે જ આપી હતી ખુશીઓ

તે જ આપી હતી
ખુશીઓ મને,
અને હવે તે જ
છીનવી લીધી !!

te j aapi hati
khushio mane,
ane have te j
chhinavi lidhi !!

હારવાની મને ક્યાં આદત હતી,

હારવાની મને
ક્યાં આદત હતી,
પણ આ તો તારી
ખુશીનો સવાલ હતો !!

haravani mane
kya aadat hati,
pan aa to tari
khushino saval hato !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.