Teen Patti Master Download
એક હું હતો જે તને

એક હું હતો
જે તને સમજી ના શક્યો,
બાકી કહેવાવાળાએ તો
સાચું જ કહ્યું હતું !!

ek hu hato
je tane samaji na shakyo,
baki kahevavalae to
sachu j kahyu hatu !!

જેના અવાજથી સ્માઈલ રોકાતી નહોતી,

જેના અવાજથી
સ્માઈલ રોકાતી નહોતી,
એ જ અવાજ આજે રડાવી જાય છે !!

jena avaj thi
smile rokati nahoti,
e j avaj aaje radavi jay chhe !!

વ્યસન છૂટી ગયું છે આજથી

વ્યસન છૂટી
ગયું છે આજથી એમનું,
હવે હું કદી નામ નહીં
લઉં પ્રેમનું !!

vyasan chhuti
gayu chhe aajathi emanu,
have hu kadi nam nahi
lau prem nu !!

તું ચાહે મને એવું ક્યાં

તું ચાહે મને
એવું ક્યાં હું કહું છું તને,
એકતરફી ચાહું છું હું એમાંય
નડું છું તને ?

tu chahe mane
evu kya hu kahu chhu tane,
ekatarafi chahu chhu hu emany
nadu chhu tane?

જયારે દુઃખ સહન કરવાની આદત

જયારે દુઃખ સહન કરવાની
આદત પડી જાય છે ને,
ત્યારે આંખમાંથી આંસુ
આવતા બંધ થઈ જાય છે !!

jayare dukh sahan karavani
aadat padi jay chhe ne,
tyare aankhamathi aansu
aavata bandh thai jay chhe !!

મને લાગે છે મારા હિસ્સાનો

મને લાગે છે
મારા હિસ્સાનો પ્રેમ,
ખોટા એડ્રેસ પર ડીલીવર
થઇ ગયો છે !!

mane lage chhe
mara hissano prem,
khota adress par deliver
thai gayo chhe !!

એ વિચારીને ખુદને વ્યસ્ત રાખું

એ વિચારીને
ખુદને વ્યસ્ત રાખું છું,
જો એકલો પડીશ તો
રડી પડીશ !!

e vicharine
khud ne vyast rakhu chhu,
jo ekalo padish to
radi padish !!

મારી જિંદગીનો એ ખરાબ દિવસ

મારી જિંદગીનો
એ ખરાબ દિવસ હતો
જયારે મેં તને Propose કર્યું હતું,
સાલા એ એક દિવસના
લીધે મારી આખી Life
બરબાદ થઇ ગઈ !!

mari jindagino
e kharab divas hato
jayare me tane propose karyu hatu,
sala e ek divas na
lidhe mari aakhi life
barabad thai gai !!

નસીબને દોષ આપવાનો શું ફાયદો,

નસીબને દોષ
આપવાનો શું ફાયદો,
જયારે આપણી પસંદગીમાં
જ ભૂલ હોય !!

nasib ne dosh
apavano shu fayado,
jayare aapani pasandagima
j bhul hoy !!

એમની નજરમાં ફરક આજે પણ

એમની નજરમાં
ફરક આજે પણ નથી,
પહેલા ફરી ફરીને જોતા હતા
ને હવે જોઇને ફરી જાય છે !!

emani najar ma
farak aaje pan nathi,
pahela fari farine jota hata
ne have joine fari jay chhe !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.