Teen Patti Master Download
થોડાક વધારે પ્રેમથી નફરત કરને

થોડાક વધારે પ્રેમથી
નફરત કરને મને,
હું તને ભૂલવા માંગુ છું !!

thodak vadhare prem thi
nafarat kar ne mane,
hu tane bhulava mangu chhu !!

દર્દની શું વાત કરું સાહેબ,

દર્દની શું
વાત કરું સાહેબ,
એ ઓનલાઈન છે ને
હું લાઈનમાં છું !!

dard ni shu
vat karu saheb,
e online chhe ne
hu line ma chhu !!

મન ભરાઈ જાય એટલે ના

મન ભરાઈ જાય એટલે
ના ગમવાના બહાના મળી જાય છે,
પછી એ રમકડા હોય કે પ્રેમ !!

man bharai jay etale
na gamavana bahana mali jay chhe,
pachhi e ramakada hoy ke prem !!

અમુક વાતો સીધી દિલ પર

અમુક વાતો સીધી દિલ
પર એટેક કરતી હોય છે,
જેમ કે તમે ડાયલ કરેલો નંબર
અન્ય કોલ પર વ્યસ્ત છે !!

amuk vato sidhi dil
par atteck karati hoy chhe,
jem ke tame dayal karelo number
any call par vyast chhe !!

હંમેશા કોઈ ત્રીજા વ્યક્તિને, વગર

હંમેશા કોઈ ત્રીજા વ્યક્તિને,
વગર માંગ્યે બધું મળી
જતું હોય છે !!

hammesha koi trija vyaktine,
vagar mangye badhu mali
jatu hoy chhe !!

નથી આજે લાગણીના સંબંધ, જેને

નથી આજે
લાગણીના સંબંધ,
જેને પ્રેમ છે એને પણ
શરીરનો મોહ છે !!

nathi aje
laganina sambandh,
jene prem chhe ene pan
sharirano moh chhe !!

એ દિવસે તને પણ રડવું

એ દિવસે
તને પણ રડવું આવશે,
જયારે તને કોઈ મારા આપેલા
નામથી બોલાવશે !!

e divase
tane pan radavu aavashe,
jayare tane koi mara aapela
nam thi bolavashe !!

નસીબના ભરોસે વહેતી મૂકી દીધી

નસીબના ભરોસે
વહેતી મૂકી દીધી છે
આ જીવન નૈયા,
કેમ કે અહીં તો સ્વાર્થી
નીકળ્યા સૌના હૈયા !!

nasib na bharose
vaheti muki didhi chhe
aa jivan naiya,
kem ke ahi to svarthi
nikalya sauna haiya !!

તારી ફરિયાદ છે કે મને

તારી ફરિયાદ છે કે
મને પ્રેમ કરતા નથી આવડતું,
પણ યાદ રાખજે નિભાવતા
કદાચ તું પણ ભૂલી છે !!

tari fariyad chhe ke
mane prem karata nathi aavadatu,
pan yad rakhaje nibhavata
kadach tu pan bhuli chhe !!

ઘણો પ્રેમ કરવા છતાં મને

ઘણો પ્રેમ કરવા છતાં
મને કંઈ મળ્યું નહીં,
કેવી રીતે વિશ્વાસ કરું
હવે હું પ્રેમ પર !!

ghano prem karava chata
mane kai malyu nahi,
kevi rite vishvas karu
have hu prem par !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.