Teen Patti Master Download
ગમે તેની પાસેથી પણ હું

ગમે તેની પાસેથી પણ
હું તને છીનવી લેત,
બસ એક વખત તે કહ્યું હોત
કે હું તારી છું !!

game teni pasethi pan
hu tane chhinavi let,
bas ek vakhat te kahyu hot
ke hu tari chhu !!

ઇનકાર એના હોઠ પર ધ્રુજતો

ઇનકાર એના
હોઠ પર ધ્રુજતો હતો,
અમને અમારી વાતનો
જવાબ મળી ગયો !!

inakar ena
hoth par dhrujato hato,
amane amari vat no
javab mali gayo !!

તને મારાથી વધારે સારું જરૂર

તને મારાથી
વધારે સારું જરૂર મળશે,
પણ તને ખુશી નહીં મળે
એ પાક્કું છે !!

tane marathi
vadhare saru jarur malashe,
pan tane khushi nahi male
e pakku chhe !!

કંઇક તો તૂટ્યું છે મારી

કંઇક તો
તૂટ્યું છે મારી અંદર,
દુવા કરજો કે એ દિલ
ના હોય !!

kaik to
tutyu chhe mari andar,
duva karajo ke e dil
na hoy !!

એ આવ્યા જયારે એમને મારી

એ આવ્યા જયારે
એમને મારી જરૂર હતી,
અને ગયા જયારે મારે
એમની જરૂર હતી !!

e aavya jayare
emane mari jarur hati,
ane gaya jayare mare
emani jarur hati !!

આ મારું દિલ છે કોઈ

આ મારું દિલ છે
કોઈ સિનેમાઘર નહીં,
કે આવો તો Entry ને
જાઓ તો Exit !!

aa maru dil chhe
koi sinemaghar nahi,
ke aavo to entry ne
jao to exit !!

જો કોઈ દિલ આપે ને

જો કોઈ દિલ આપે ને
તો દસ્તાવેજ કરાવી લેજો,
સાંભળ્યું છે કે દગાબાજી
બહુ થાય છે આ ધંધામાં !!

jo koi dil aape ne
to dastavej karavi lejo,
sambhalyu chhe ke dagabaji
bahu thay chhe aa dhandham !!

ખોટી માન્યતા છે કે મગજ

ખોટી માન્યતા છે
કે મગજ બધું યાદ રાખે છે,
કેટલીક વાતો ખુદ હૃદય પણ
યાદ રાખે છે !!

khoti manyata chhe
ke magaj badhu yad rakhe chhe,
ketalik vato khud raday pan
yad rakhe chhe !!

તમને પ્રેમ કરવો એ મારી

તમને પ્રેમ કરવો
એ મારી ભૂલ નથી,
પણ તમે મને સમજી ના
શક્યા એ તમારી ભૂલ છે !!

tamane prem karavo
e mari bhul nathi,
pan tame mane samaji na
shakya e tamari bhul chhe !!

હું એની બહુ જ Care

હું એની બહુ જ
Care કરતો હતો,
બસ એ જ મારી
ભૂલ હતી !!

hu eni bahu j
care karato hato,
bas e j mari
bhul hati !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.