Teen Patti Master Download
ક્યારેક વિચારીને રોવાઇ જાય છે,

ક્યારેક વિચારીને
રોવાઇ જાય છે,
પ્રેમ ના કર્યો હોત તો
બહુ સારું હોત !!

kyarek vicharine
rovai jay chhe,
prem na karyo hot to
bahu saru hot !!

તમે મારા દિલમાં છો, પણ

તમે મારા દિલમાં છો,
પણ મારા નસીબમાં
કેમ નથી !!

tame mara dilma chho,
pan mara nasibma
kem nathi !!

હવે કોઈ ખ્વાહીશ નથી તને

હવે કોઈ ખ્વાહીશ
નથી તને મેળવવાની,
હવે તો બસ જીદ છે
તને ભૂલાવવાની !!

have koi khvahish
nathi tane melavavani,
have to bas jid chhe
tane bhulavavani !!

નાજુક ગુનામાં ફાંસી ના ફરમાવો,

નાજુક ગુનામાં
ફાંસી ના ફરમાવો,
દિલના દોષમાં આંખને
કાં રોવડાવો !!

najuk gunama
fansi na faramavo,
dilna doshma aankhne
ka rovadavo !!

બસ દુર્દશાનો એટલો આભાર હોય

બસ દુર્દશાનો
એટલો આભાર હોય છે,
જેને મળું છું મુજથી
સમજદાર હોય છે !!

bas durdashano
etalo aabhar hoy chhe,
jene malu chhu mujthi
samajadar hoy chhe !!

માથું પણ ના દુખે એનું,

માથું પણ
ના દુખે એનું,
જેને મારું દિલ
દુખાવ્યું છે !!

mathu pan
na dukhe enu,
jene maru dil
dukhavyu chhe !!

લઇ જા મારી ઊંઘ તો

લઇ જા મારી ઊંઘ
તો પણ કંઈ નહીં કહું હું,
પણ મારા સપના લઇ જઈશ
તો કેમ જીવીશ હું !!

lai ja mari ungh
to pan kai nahi kahu hu,
pan mara sapana lai jaish
to kem jivish hu !!

હર કોઈ તૂટેલું છે આ

હર કોઈ તૂટેલું છે
આ દુનિયામાં સાહેબ,
કોઈ પ્રેમ વગર તો
કોઈ પ્રેમ કરીને !!

har koi tutelu chhe
aa duniyama saheb,
koi prem vagar to
koi prem karine !!

જોતા જ કોઈ ગમી જાય

જોતા જ કોઈ
ગમી જાય તો શું કરવું,
અને એને પસંદ કરી જાય
કોઈ બીજું તો શું કરવું !!

jota j koi
gami jay to shu karavu,
ane ene pasand kari jay
koi biju to shu karavu !!

કોઈ મફતમાં આપે તોય ના

કોઈ મફતમાં આપે
તોય ના લેતા સાહેબ,
દિલના ભાવ હજી
વધારે ઘટવાના છે !!

koi mafat ma aape
toy na leta saheb,
dil na bhav haji
vadhare ghatavana chhe !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.